Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên Nhân Dẫn Đến Thoái Hóa Đốt Sống Cổ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 6 Tháng tư 2016.

 1. dầu nóng xoa bóp hàn quốc - Thoái hóa đốt sống cổ gây đau vùng cổ, nhất là khi cúi hoặc quay cổ, khó khăn trong vận động và sinh hoạt hàng ngày, trong lúc làm việc cũng như lúc nghỉ ngơi.
  Bệnh thường gặp ở người già và một số người trẻ tuổi cũng mắc bệnh như: người trẻ thường làm việc trong văn phòng, ít vận động hoặc phải cúi nhiều, lao động nặng nhọc, tác động nhiều đến vùng cổ…
  Khi bị thoái hóa đốt sống cổ làm cho cổ cứng nhắc khó xoay chuyển, xuất hiện những cơn đau, đau cổ lan xuống vai, đau ở các khớp cổ và vai, đau đầu không rõ nguyên nhân…
  Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thoái hóa đốt sống cổ, đó là:
  [IMG]
  Nguyên nhân dẫn đến thoái hóa đốt sống cổ
  Những người thường xuyên ở trong tư thế hoạt động sai là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến thoái hóa đốt sống cổ. Những người thường làm việc kéo dài, ngồi nhiều, ít vận động, ngồi cúi cổ cũng rất dễ bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ.
  Những người làm những công việc cúi nhiều, ngửa nhiều, mang vác nặng trên đầu hay ngồi trước màn hình vi tính quá lâu, ngồi trong phòng lạnh cả ngày cũng dễ làm sai lệch cấu trúc bình thường của cột sống cổ, dẫn tới biến đổi mô xương, dây chằng, cơ và dễ dẫn đến thoái hóa các mô cột sống hoặc hình thành các gai xương cột sống và thoái hóa cột sống.
  Với những người làm việc nhiều bên máy vi tính, ít vận động rất dễ gây ra thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa cột sống, gai cột sống. Nhất là khi làm việc, vị trí đặt tay trên bàn làm việc hay đối với máy tính quá cao hoặc quá thấp. Vùng cổ và vùng gáy không được thường xuyên cử động, hoặc chỉ giữ nguyên một tư thế. Thường xuyên nhìn lên rồi lại nhìn xuống. Vị trí ngồi quá thấp so với bàn làm việc cũng dễ gây bệnh thoái hóa cột sống cổ.
  dầu lạnh xoa bóp hàn quốc
  Những người khi ngủ chỉ nằm 1 tư thế, không trở mình, lại kê gối quá cao, quá thấp haowcj qáu cứng quá mề, dễ gây thoái hóa cột sống cổ.
  [IMG]
  Cách giảm đau khi bị thoái hóa cột sống cổ
  Khi thấy xuất hiện cảm giác đau nhức mỏi, khó vận động vùng cổ, cột sống cổ và cột sống lưng luôn có cảm giác đau buốt khó chịu, ngay cả khi nghỉ ngơi, mọi cử động đều gây nên đau đớn… thì ta nên sử dụng dầu xoa bóp Hàn Quốc thoa lên vùng cổ và vai gáy, xoa bóp nhẹ nhàng và nằm nghỉ ngơi thì những cơn đau sẽ giảm xuống hiệu quả.
  Làm như vậy ngày 2-3 lần, và nhất là trước khi đi ngủ vào mỗi buổi tối giúp giãn cơ khớp vùng cổ, giảm đau và phòng bệnh thoái hóa cột sống cổ hiệu quả.
Tags: asdsad

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay