Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân của việc iPhone 5 lock hạ giá bán?

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi f5mobile, 1 Tháng sáu 2016.

 1. f5mobile New Member

  iPhone 5 phiên bản khóa mạng giảm giá liên tục, hiện mức giá chỉ còn khoảng hơn 3 triệu đồng/máy bao gồm đầy đủ phụ kiện.
  Trong nhiều tháng qua, các hệ thống bán lẻ, cửa hàng di động trên toàn quốc liên tục giảm giá các mẫu điện thoại đời cũ, cả hàng chính hãng lẫn hàng lock.
  Theo đó, sản phẩm iPhone 5 Lock cũng liên tục đón các đợt giảm giá sâu. Hiện tại giá bán đã hạ xuống chỉ còn hơn 2 đến gần 3 triệu đồng cho các phiên bản từ 16 GB, 32 Gb và 64 GB.
  Trước đó giá trung bình cho một chiếc iPhone 5 lock like new hàng 95-99% là khoảng 4 triệu đồng cho phiên bản 16 GB.

  [IMG]
  iPhone 5 Lock Nhật đã chạm giá sàn

  Nguyên nhân của đợt hạ giá này chủ yếu là do nguồn cung dồi dào trong khi đó các dòng máy đời cao hơn như iPhone 5S Quốc tế và iPhone 5S Lock cũng liên tục giảm giá. Mức giá chênh lệch chỉ trên dưới 1 triệu đồng, mà lại có thể sở hữu sản phẩm đời cao hơn. Nên đa phần người mua sẽ chọn chiếc iPhone 5S cấu hình cao hơn là iPhone 5.
  Như vậy, sau gần 1 năm “làm mưa làm gió” trên thị trường di động Việt Nam, đợt giảm giá này có vẻ là một cú “chạm sàn” của iPhone 5 Lock. Nếu giá bán còn tiếp tục giảm xuống nữa, chiếc điện thoại này sẽ có giá chỉ tương đương với những mẫu iPhone hết thời như iPhone 4 và 4s.
  Cùng với iPhone 5 Lock, nhiều mẫu smartphone đời cũ cũng đón nhận những đợt giảm giá sâu. Bạn đọc thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết: Loạt smartphone cao cấp đang giảm giá mạnh tại Việt Nam.

  Nguồn bài viết: iPhone 5 lock liên tục giảm giá, giá bán “chạm sàn”
Tags: tin tức

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin