Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân bếp từ nội địa nhật kém phổ quát

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 11 Tháng ba 2016.

 1. Trên thế giới, người ta đã dùng bếp từ nhật từ nhiều năm nay nhưng ở Việt Nam thì bếp điện từ có được nhắc đến, được sử dụng nhưng phổ biến thì mới chỉ có bếp từ của đức mini nấu lẩu mà thôi. Và với đông người thì, so với đa phần các chiếc bếp ga dễ sử dụng thì bếp điện từ nhật bản có vẻ… khó dùng hơn nên chưa lựa chọn hoặc không có ý định sắm .

  [IMG]
  bếp từ đẳng cấp
  1. Giá thành
  Rào cản người dùng Việt đến với dòng sản phẩm này, đầu tiên phải kể đến là chi phí ban đầu cao, nếu là một chiếc bếp từ đa năng hiện đại, đảm bảo uy tín sẽ có giá dao động trên dưới 10 triệu vnđ - không nên gia đình nào cũng sẵn sàng bỏ ra chừng đó để sắm bếp mới. Nếu sử dụng hàng kém uy tín thì giá tốt hơn nhưng không thể biết được nó sẽ hỏng lúc nào.
  2. bếp điện từ nhật bản sẽ gây xáo trộn gian bếp nhà quý khách
  Sẽ phải có một vài thay đổi với căn bếp nhà quý bạn , vừa tích cực, vừa tiêu cực. toàn bộ nồi, xoong thủy tinh – sứ hay nhôm sẽ không còn tương thích , bếp từ chỉ sử dụng bộ nồi có đáy nhiễm từ.
  các đồ sử dụng nhôm nhỏ sẽ phải đặt xa bếp từ âm đôi. Mặc dù mặt bếp từ của đức cực kỳ bằng phẳng nhưng quý bạn sẽ không tận dụng được không gian này để đặt những vật dụng nhỏ như thìa, dĩa, … vì nó có khả năng dẫn từ, cho phép gây nguy hiểm cho người sử dụng hay gây hỏng bếp.
  Với bếp từ đôi lắp âm, sẽ cần nên có thợ kỹ thuật vào mới cho phép lắp được thiết bị này, có thể nên khoan cắt hay thay mặt đá chứ không đơn thuần là đặt nó ở bất cứ chỗ nào như một vài loại bếp truyền thống khác.
  3. nên thay đổi thói quen đun nấu
  Có một vài thay đổi trong thói quen nấu nướng quý bạn cần phải thay đổi. Do công suất hoạt động của bếp từ dương khá lớn , đun nấu rất nhanh phải quý khách cần chuẩn bị sẵn tất cả những nguyên liệu, vật dụng rồi mới nấu, nếu vừa tranh thủ thái hành, vừa bắc chảo, cho dầu vào thì e là không kịp vì tốc độ nấu nước trên bếp này đạt mức kỷ lục.
  Ngoài những thói quen đun nấu quý bạn còn phải thay đổi cả những công cụ nấu, vì bếp từ dương chỉ nhận các loại xoong nồi chảo từ.

  [IMG]
  bếp từ âm nhật bản cao cấp
  4. Chưa có thông tin về sản phẩm này

  Vì chưa có thông tin đầy đủ về dòng bếp từ âm đôi nên nhiều khách hàng lo ngại về rất nhiều thứ xung quanh nó. Đây cũng là một trong những lý do chính họ chưa chọn lựa sử dụng mặc dù vấn đề tài chính không phải là nguyên nhân.
Tags: bếp ga

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam