Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân bệnh giang mai giai đoạn đầu là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 9 Tháng năm 2016.

 1. nguyên cớ dẫn đến bệnh tim la
  rộng rãi người bệnh mắc bệnh giang mai tự hỏi là ko nhận thấy căn nguyên vì sao bản thân mắc bệnh? Sau đây Phòng Khám Hoàn Cầu có khả năng giải đáp duyên cớ gây ra bệnh cũng như cách ngừa bệnh giang mai tới bạn
  [IMG]
  >>Tham khảo: khám phụ khoa ở đâu tốt tphcm
  truyền thông qua quan hệ tình dục
  Đây là con đường lây lan chủ yếu chiếm hơn 95%. các bản thân người bệnh sau khi mắc bệnh trong khoảng 1 năm đầu thì tính lây nhiễm của bệnh là lớn nhất. Trong thời gian này trên bề mặt da hoặc niêm mạc bị tổn thương có một lượng lớn xoắn khuẩn giang mai, khá dễ truyền tới đối phương qua quan hệ dục tình. Bệnh để càng lâu thì tính lây nhiễm càng hạn chế.
  lan truyền từ mẹ sang thai nhi
  những nữ giới trong thời kỳ thai nghén mắc bệnh tim la thì xoắn khuẩn tim la sẽ qua nhau thai cũng như tĩnh mạch rốn đi vào truyền cho thai nhi, gây ra viêm tử cung, tình trạng thường gặp đối đàn bà mang thai sau 4 tháng.
  >>Nên xem thêm: đốt laser sùi mào gà
  Con đường lây lan này kém gặp như hôn, bú sữa
  nước miếng, tinh dịch, sữa của bệnh nhân mắc bệnh giang mai cũng có khả năng truyền một mực. các đồ vật như khăn tắm, phương tiện ăn uống, bàn chải, dao lam, đầu thuốc mà bị chất dịch của người bệnh. giang mai nhiễm sang mà
  ngừa bệnh tim la
  các bác sĩ của Phòng Khám Hoàn Cầu khuyên bạn như sau: Hiện nay vẫn chưa vác xin chủng đề phòng có hết bệnh với công tác tránh xa. tránh quan hệ dục tình hay tiếp xúc vật lý trực tiếp với một nạn nhân bị bệnh để hạn chế truyền bệnh giang mai, có khả năng sử dụng bao cao su đúng cách, bên cạnh đó vẫn sẽ không hoàn toàn an toàn. giang mai không lây thông qua nhà vệ sinh, những hoạt động hàng ngày, bồn tắm, hay công cụ ăn uống hoặc áo quần.
  >>Tin khác:chữa bệnh vô sinh nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam