Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên lý hoạt động vòi sen nóng lạnh tăng áp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi baobinh, 2 Tháng mười hai 2015.

 1. baobinh New Member

  Câu hỏi về nguyên lý của voi sen tăng áp này là câu hỏi của đa phần các quý người tiêu dùng tới mua sắm sản phẩm của chúng tôi.
  Để giúp quý khách hiểu và đặc biệt phân biệt được sen cây tắm tăng áp với các loại vòi sen nóng lạnh thường, chúng tôi sẽ giải thích tỉ mỉ dưới đây:
  3 Đặc điểm vượt trội trong design của vòi sen nóng lạnh tăng áp dựa trên 3 nguyên lý căn bản của vật lý học tạo nên điểm mạnh tuyệt vời cho sen vòi tăng áp:
  - Nguyên lý cơ bản của cơ học chất lỏng:
  ÁP SUẤT= LƯU LƯỢNG / THIẾT DIỆN.
  Có nghĩa là: Muốn tăng áp suất chất nước phun ra thì hoặc là tăng lưu lượng nước cấp đến, hoặc là phải giảm thiết diện đầu vòi.
  Dựa trên nguyên lý này, thay vì các đầu vòi phun thông thường có kích cỡ lớn, những chuyên gia đã sử dụng công nghệ hiện đại điêu khắc laze tiến tiến để tiến hành cắt khắc lỗ sen vòi cho sen cây tăng áp với kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Nhờ vậy áp lực nước đầu vòi mạnh hơn hẳn so với vòi phun bình thường

  [IMG]
  - Tránh giảm tiết diện đột ngột bằng design hình phễu
  Nhờ công nghệ cao điêu khắc laze tinh tế và chính xác mà các lỗ vòi phun của vòi sen tắm tăng áp không chỉ được làm nhỏ mà hình dạng còn được gia công thành dạng hình nón cụt tạo thành nhưỡng chiếc phễu siêu nhỏ, mặt trong to, mặt ngoài bề mặt nhỏ. thiết kế này không chỉ làm gia tăng áp lực phun ra ở đầu vòi, mà còn giúp duy trì áp lực nước phun ra liên tiếp và ổn định.
  - Nguyên lý về lực ma sát cản:
  Cái này dễ hiểu nhất, mát sát càng lớn thì lực cản lớn dẫn đến nước phun ra bị cản trở nhiều, nước sẽ càng yếu đi. Để tăng được áp lực nước phu ra thì phải làm sao để lực cản ma sát tại các đầu vòi phun là nhỏ nhất. Không có cách nào khác ngoài việc dùng những loại vật liệu có ma sát cản thấp cũng như quãng dường, diện tích cản, tiếp xúc nhỏ đi.
  khách hàng thường thấy vật liệu làm những loại sen cây nóng lạnh thường thường làm từ nhựa có ma sát bề mặt rất cao.
  Còn sen vòi giá rẻ tăng áp thì sao? chúng đều được thiết kế từ vật liệu inox có ma sát cản rất nhỏ.
  Với sự kết hợp hoàn hảo của cả 3 yếu tố cùng công nghệ thông minh chế tác tiên tiến từ vật liệu chế tạo ( inox cao cấp , nhựa Polycarbonat ABS chịu lực, chịu nhiệt và ma sát thấp ), công nghệ hiện đại điêu khắc laze . . . đã tạo ra một sản phẩm tưởng chừng như tiện dụng nhưng lại mang lại ý nghĩa mẹo dùng vô cùng to lớn.

  [IMG]
  Cho tới nay, theo ước tính sơ bộ đã có hàng triệu chiếc sen vòi giá rẻ tăng áp đã được đưa vào sử dụng , đồng nghĩa với việc đã tiết kiệm được hàng triệu m3 nước sạch hàng tháng so với việc dùng bon tam, cùng kích thước hàng trăm tỷ đồng. Đó quả là một số tiền không hề nhỏ, và đặc biệt hơn nữa nó góp phần tiết kiệm nguồn nước sạch cho trái đất góp phần chống sock môi trường bền vững cho các thế hệ tương lai.
  Hãy cùng Nội thất Á Châu song hàng cùng quý khách góp phần tiết kiệm nguồn nước sạch với các thiết bị nhà tắm cao cấp: vòi sen nóng lạnh , bồn cầu toto....
Tags: nội thất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam