Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên lý hoạt động cực hoàn hảo của bếp từ taka

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi hoangtrieuman, 29 Tháng mười 2015.

 1. hoangtrieuman Member

  • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp từ taka giúp bạn có những hiểu biết tốtHiện nay bếp từ taka cũng như nhữnglà loại bếp của những thương hiệu khác hiện nay trở nên rất thông dụng và phổ biến trên thị trường bởi tính tiện dụng, các tính năng vượt trội, tiện lợi đặc biệt bếp từ rất an toàn khi sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết bếp từ hoạt động như thế nào, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp từ.
   [IMG]
   Bếp từ chính hãng taka cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Nhật BảnCùng tìm hiểu về cấu tạo bếp từ taka
   – Bên trong bếp từ là một cuộn dây để tạo ra 1 trường điện từ biến thiên với tần số cao, bằng cách thay đổi tấn số, ta có thể thay đổi nhiệt độ của bếp từ. Một cách gần đúng có thể coi tất cả từ thông hướng thẳng góc với mặt bếp để xuyên lên đáy nồi.
   Bài tham khảo : Bếp từ Giovani giá rẻ có an toàn không?
   – Tại sao đáy nồi sinh được nhiệt ? Dòng FU -CO là dòng điện được sinh ra khi có từ thông xoay chiều xuyên qua một vật (mặt phẳng) là kim loại “thẩm từ”, nó tuân theo định luận bàn tay trái.
   [IMG]
   Tìm hiểu nguyên lí hoạt động của bếp từ chính hãng takaNguyên lý hoạt động:
   Dòng FU- CO này sẽ làm cho vật(đáy nồi) sinh nhiệt tương đối lớn vì ta có thể xem đáy nồi là cuộn dây thứ cấp có điện trở rất nhỏ, các electron sẽ di chuyển với tốc độ cao va đập sẽ sinh ra nhiệt, nhiệt lượng sinh ra nhiều hay ít phụ thuộc vào: Cường độ từ trường, tần số từ trường và diện tích mạch từ(đáy nồi)
   Xem thêm : những model bếp từ nhập khẩu Đức
   Bếp này áp dụng hiện tượng “cảm điện từ” do Faraday khám phá năm 830. Nhưng đến tận 150 năm sau, các chuyên viên nghiên cứu mới áp dụng hiện tượng này trong việc chế tạo ra bếp từ .

   [IMG]
   Ngày nay bếp từ taka đã trở được sử dụng phổ biến dần thay thế bếp gas bởi tính an toàn, tính tiện dụng. Bếp từ không lo bị cháy nổ như bếp gas, các loại bếp từ cao cấp nhập khẩu đều cố hệ thống tự động ngắt rất thông minh khi không sử dụng, đặc biệt ngay cả khi không tắt bếp cũng không gây nguy hiểm vì bản thân bếp từ không thể tự sinh nhiệt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam