Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên lý hoạt động của thái dương năng Sơn Hà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyentrang0402, 30 Tháng bảy 2016.

 1. nguyentrang0402 New Member

  Bồn thái dương năng Sơn Hà hay còn gọi bình nước nóng năng lượng mặt trời. Một sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà nhằm giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm cho người sử dụng.

  Sản phẩm Thái dương năng không hề sử dụng điện hay gas để làm nóng nước như những bình nóng lạnh thông thường mà chúng sử dùng nguồn năng lượng từ mặt trời như sức nóng, tia hồng ngoại để chuyển hóa thành nhiệt năng. Giúp chúng ta có nước nóng sử dụng mà không sinh ra bất cứ sản phẩm phụ nào ảnh hưởng tới môi trường.
  [IMG]
  Cấu tạo của bình nước nóng năng lượng mặt trời
  Gồm bình bảo ôn 3 lớp
  Lớp ngoài cùng là inox Sus 304 siêu bền
  Lớp thứ hai là cách nhiệt bằng hợp chất bảo ôn
  Lớp trong cùng là inox được tráng titan
  Có ống hấp thụ nhiệt chân không: Cấu tạo hai lớp chịu va đập cao để bảo vệ, ở giữa là chân không bề mặt trong thân ống chân không được tráng màng kim loại 3 lớp
  Lớp chống tản nhiệt
  Lớp hấp thụ nhiệt
  Cuối cùng là lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ được từ mặt trời làm nóng nước trong bình bảo ôn.
  Nguyên lý hoạt động
  Theo nguyên lý đối lưu nhiệt lượng và hiện tượng hiệu ứng lồng kính giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời hấp thụ được tại bề mặt ống nhiệt sẽ làm nóng nước bên trong quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi nhiệt độ trong bình chứa bằng nhiệt độ tại thiết bị hấp thụ.
  Quá trình đun nóng nước không dựa vào nhiệt độ ngoài trời mà nó phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị và bức xạ mặt trời mạnh hay yếu. Có nhiều người quan niệm bình thái dương năng chỉ hoạt động vào mùa hè còn mùa đông thì không là hoàn toàn sai.
  Hi vọng qua đây bạn có thể hiểu và chọn lựa cho mình một máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà phù hợp cho gia đình để bảo vệ môi trường và chính gia đình mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam