Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên do và phương pháp khắc phục sự cố lỗi đổi màu trên màn hình ipad

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 25 Tháng sáu 2016.

 1. doichominhen Member

  Màn hình iPad bị đổi màu, nhòe màu lỗi do khách hàng hay do nhà sản xuất, người nào sẽ là người đứng ra chịu phận sự.

  Máy tính bảng hiện đang là thiết bị được đông đảo người mua ưa thích bởi tính luôn thể ích mà nó đem lại, đa chức năng hơn Smartphone và không cồng kềnh như Laptop. Và trong số đó, iPad được say mê hơn cả bởi bề ngoài cũng như nhãn hàng sang trọng của đại gia Apple. Nhưng bên cạnh các điều thú vị mà bạn với thể cảm nhận từ iPad thì cũng sở hữu đa dạng vấn đề khiến khách hàng đau đầu bởi iPad gặp tương đối phổ thông lỗi, đặc thù phải đề cập đến là màn hình. mặc dù các mẫu iPad mới nhất như iPad 4 hay iPad Air đều sở hữu màn hình Retina siêu nét nhưng các vẫn đề mà màn hình iPad gặp phải lại là 1 số lỗi đặc thù như màn hình sở hữu bụi, hở sáng, rung màn hình, nhiễm từ và đặc biệt phải kể tới là màn hình iPad bị đổi màu.

  không phải đa số những lỗi trên đều do Apple nhưng mang số tiền to mà các bạn phải bỏ ra thì những lỗi này làm quý khách cảm thấy rất khó chịu. Bài viết này sẽ đề cập đến vấn đề Màn hình iPad bị đổi màu.

  một. Hiện tượng màn hình iPad bị đổi màu

  sở hữu phổ biến biểu lộ của việc màn hình bị đổi màu như chỗ thì màu trắng, chỗ màu đen hoặc màn hình phổ thông trắng giống như âm bản. 1 số khách hàng khác cho thấy máy của họ còn mang hiện tượng nửa màn hình tương đối ngả vàng, nửa màn hình còn lại tương đối ngả sang màu lam.

  [IMG]

  hai. một vài nguyên do dẫn tới hiện tượng này

  Lỗi màn hình bị đổi màu chẳng phải chỉ do 1 cỗi nguồn mà nó đến từ gần như duyên do khác nhau. 1 số máy mới khui có nhưng với hiện tượng này thì cội nguồn của nó đến trong khoảng chính Apple. Nhưng ko hẳn hầu hết đều thế, đa phần các máy bị hiện tượng này đều đã được sử dụng 1 thời kì và xuất xứ dẫn đến trạng thái này có thể do va đập, đè nén dẫn tới lỏng cáp màn hình, hỏng màn hình hoặc cũng với thể do 1 số cài đặt nào ấy cũng dẫn đến hiện tượng này.

  3. cách giải quyết và tu sửa

  trước tiên, hãy kiên cố rằng đây chẳng hề lỗi do cài đặt bằng cách vào Setting ---> General ---> Accessibility

  [IMG]

  Chọn White on Black và chuyển ON sang OFF.

  nếu vẫn không với sự đổi thay về màu sắc trên màn hình iPad bạn hãy Back Up lại dữ liệu và Restore lại iPad để chắc chắn rằng các lỗi đấy mang phải do phần mềm gây nên hay ko.

  Trong trường hợp màn hình vẫn bị đổi màu sau lúc Restore thì chắc chắn lỗi này xảy ra do phần cứng. nếu mày bạn vẫn đang trong thời gian bảo hành thì hãy với máy ra Store để nhận bảo hành hoặc đổi máy mới và nhớ Test lại máy mới thật tỷ mỉ để tránh gặp phải các lỗi tương tự. giả dụ khỗng, buộc bạn phải mang ra các trọng điểm bảo hành mang uy tín để kiểm tra và sửa sang. Trường hợp xấu nhất bạn có thể sẽ phải thay màn hình iPad của mình. Tại TPHCM bạn với thể sở hữu iPad ra trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPad Viettopcare

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : Bạn đang cần biết màn hình ipad mini 2 giá bao nhiêu?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam