Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên do khiến iphone bạn nhanh hao pin

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 18 Tháng bảy 2016.

  1. iPhone 6s là điện thoại có thời lượng pin khá tốt của hãng Apple. Tuy nhiên có những trường hợp do cách dùng của người sử dụng hoặc có thể là do lỗi phần cứng khiến cho iPhone 6s nhanh bị hao pin. Khi apple chính thức ra mắt iphone 6s hồi tháng 9/2015 vừa qua, iPhone 6s đã khiến cho giới công nghệ ngạc nhiên cũng như phần đông người dùng khi nó chỉ có cục pin 1715 mAh. Tuy nhiên, nhờ có con chip A9 thế hệ mới của hãng Apple sử dụng điện năng rất hiệu quả mà điện thoại iPhone 6s vẫn giữ được thời lượng pin như iPhone 6.Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp, điện thoại iPhone 6s bị hết pin khá nhanh. Hiện tượng này xảy ra chính yếu là do cách dùng ko hợp lý của người sử dụng như: dùng máy trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nắng nóng; chơi trò chơi nặng, chụp ảnh quá lâu hay xem phim.
    Mặt khác, iPhone 6s nhanh hết pin cũng có thể là do phần mềm. Cụ thể, do người sử dụng cài đặt những ứng dụng không tương hợp khiến cho phần mềm điều hành pin của máy bị xung đột làm cho máy bị hao pin nhanh. một khởi thủy khác chúng ta cũng có thể kể tới là do pin của điện thoại đã bị chai và không còn ở trạng thái tốt như lúc ban sơ. Đối với những cội nguồn do phần mềm hoặc những nguyên do do hành vi sử dụng, thì người sử dụng có thể thuận tiện tự mình khắc phục bằng cách có thể cập nhật lại phần mềm điều chỉnh lại cường độ sử dụng máy cho thật hợp lý. Bạn cũng có thể tham khảo một số khởi thủy khác tại đâyiphone 6s hao pin.
    Bạn đã biết cách nhận biết iphone 6 chính hãng chưa? giả dụ chưa hãy tham khảo bài viết sau nhécách dùng iphone 6. Chúng ta có thể kết liên iPhone 6 với iTunes trên máy tính của mình là có thể biết có phải chính hãng hay không.
    Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc cách cách nhận biết pin iphone bị chai. Bằng phần mềm iBackupBot cân xứng với hệ điều hành Windows và Mac, người mua có thể rất tiện dụng để kiểm tra số lần sạc pin của điện thoại iPhone 6. Đây là một thông tin khôn cùng quan trọng đối với những người đang có dự kiến mua iPhone/iPad cũ đã qua sử dụng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam