Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên cớ và cách giải quyết lỗi màn hình iPad nhảy cảm ứng

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 16 Tháng sáu 2016.

 1. doichominhen Member

  Với một mẫu máy tính bảng như iPad thì màn hình chính là bộ phận thiết yếu nhất. Do là màn hình cảm ứng nên chúng rất mẫn cảm trước những tác động lực từ môi trường bên ngoài và gặp lỗi là điều khó giảm thiểu khỏi. mới đây có nhiều quý khách gặp phải hiện tượng màn hình iPad bị nhảy cảm ứng mà không biết bí quyết khắc phục như thế nào.

  [IMG]

  - giả dụ đã quen dùng các mẫu Smartphone thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy được màn hình cảm ứng là yếu tố quan yếu tới nhường nào. iPad được thiết kế sở hữu màn hình cảm ứng IPS rộng tới 9.7 inch, ở các phiên bản gần đây nhất chúng còn được trang bị màn hình Retina vớ độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixels, mật độ điểm ảnh 264 ppi giúp cho hình ảnh được hiển thị trên màn hình này luôn mượt mà sắc nét. Màn hình đỉnh kết hợp có cấu hình mạnh mẽ Chip biến hóa từ chip A4 lên tới A7 khiến cho tốc độ xử lý, cảm ứng cũng phát triển thành mượt mà hơn bao giờ hết. ngoài ra vừa qua với đa dạng các bạn phản ảnh rằng iPad của họ xảy ra lỗi nhảy cảm ứng màn hình.

  - lúc iPad gặp phải lỗi này, bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện hiện tượng cảm ứng ở một điểm nhưng màn hình lại thu nhận 1 điểm khác, điều này khá giống với lỗi lệch cảm ứng nhưng nặng hơn khá đa dạng bởi bạn sẽ chẳng thể đoán được quy luật của nó.
  một, xuất xứ iPad nhảy đầm cảm ứng màn hình

  - Màn hình iPad nhảy cảm ứng có thể xảy ra do một vài nguồn gốc sau:

  - Phần mềm iOS bị lỗi cũng sẽ làm iPad của bạn rơi vào tình trạng này

  - giả dụ bạn với thói quen cảm ứng lên màn hình quá mạnh, sử dụng những vật nhọn cào lên màn hình hay nguy hiểm nhất là để iPad va đập mạnh, rơi nước thì lỗi này xảy ra là điều khó tránh khỏi.

  - ngoài ra, nếu iPad của bạn đã Jailbreak và cài đặt một số tinh chỉnh về máy thì rất với thể màn hình bị nhảy cảm ứng là do chúng xung đột với nhau hoặc xung đột với máy.
  hai, cách thức khắc phục iPad nhảy cảm ứng

  - chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu giả dụ trạng thái trên xảy ra với iPad của mình, bởi thế hãy tiến hành các bước dưới đây để giải quyết lỗi ngay:

  - trước nhất, bạn cần phải khởi động lại iPad của mình xem trạng thái này có chuyển biến ko. nếu như iPad vẫn cảm ứng được bình thường thì bạn nên xóa bỏ những tinh chỉnh đã cài đặt mà bạn cho rằng chúng là nguyên cớ gây lỗi này.

  - Trong trường hợp vẫn ko được, hãy Restore lại iPad bởi rất có thể phần mềm iOS của máy đã bị lỗi. Hãy tải phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về máy tính và kết nối iPhone với iTunes để Restore nhé.

  - nếu cả 2 bước trên đều ko mang lại hiệu quả trong việc giải quyết lỗi này thì chắc chắn 1 điều rằng màn hình iPad của bạn đã bị hỏng và cần được thay mới.

  - Thay mới màn hình iPad là quá trình tương đối đơn giản với những người đã có thương hiệu trong việc tu tạo, bóc tách máy nhưng nếu như bạn chưa từng khiến cho công việc này thì tốt hơn hết hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sửa chữa, thay màn hình iPad của mình.

  Bạn muốn giá màn hình ipad mini 4?

  liên lạc ngay cho Viettopcare để được tương trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
Tags: ipad mini 4

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam