Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên cớ và bí quyết giải quyết iphone 6 liệt nút nguồn

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 15 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  [IMG]

  Trong số các phím cứng trên smartphone thì nút nguồn là phím cứng được sử dụng phổ biến nhất nên ko khó hiểu lúc nút này thường với tỉ lệ hư hỏng khá cao. Nút nguồn bị hỏng sẽ khiến việc tiêu dùng iPhone 6 trở thành khó khăn trong việc tắt mở nguồn, đặc trưng là trường hợp mở nguồn ko lên. Hiện tượng này sẽ làm iPhone nhanh hao pin bởi màn hình không thể tắt theo ý muốn.

  những nguồn cội phổ quát của trạng thái này thường là do tiêu dùng lâu ngày nên tiếp xúc nút Power trên iPhone bị ô xy hóa, màn hình iphone 6, 6 plus hoặc do điện thoại bị va đập, vào nước dẫn tới dây cáp dấu hiệu gặp lỗi, kéo theo nút nguồn bị lờn, phải ấn thật mạnh mới có tác dụng hay thậm chí bấm không được.

  khi loại iphone 6 của bạn gặp phải lỗi này, hãy giải quyết chúng theo lớp lang sau:

  Rất mang thể do bạn để loại iPhone 6 trong môi trường bụi, dùng lâu ngày chưa vệ sinh dẫn tới bụi bẩn bám vào nút nguồn khiến nút nguồn mất đi độ nhạy. Hãy tiêu dùng tăm bông tẩm cồn để vệ sinh lại nút nguồn cho loại iphone của mình.
  nếu như chẳng hề lỗi xuất hiện do nút nguồn bị kẹt, hãy thử giải quyết lỗi phần mềm bằng cách Restore lại máy.
  ví như cả hai bí quyết trên vẫn không giải quyết được trạng thái iphone 6 liệt nút nguồn thì bạn cần phải dỡ máy và thay thế nút ngồn mới. Việc thay thế dây nút nguồn hàng hiệu mới cũng hơi thuần tuý, bạn chỉ cần theo dõi và khiến cho theo chỉ dẫn trong clip bên dưới.
  Trường hợp bạn đã thực hiện theo trình tự trên mà vẫn chẳng thể khắc phục được lỗi liệt nút nguồn cho dòng iphone của mình.Thì rất mang thể mẫu iPhone 6 của bạn đã bị va đập hoặc bị vào nước, làm cho mainboard bị lỗi, dẫn tới nút nguồn chẳng thể dùng được. Gặp phải trạng thái này, thấp nhất bạn nên đem lại trọng tâm chuyên sửa iPhone để được các kỹ thuật viên giỏi giúp bạn khắc phục lỗi liệt nút nguồn trên 1 cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam