Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguy hiểm tiềm ẩn khi ăn mì chính

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi ngocngochb, 19 Tháng bảy 2016.

 1. ngocngochb Member

  Nếu sử dụng gia vị này hàng ngày, hãy cẩn thận với những tác động nó gây ra với sức khỏe, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em.

  Theo Boldsky, mì chính có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe bao gồm đau đầu, bệnh tim hay thậm chí vô sinh ở phụ nữ.
  Đau đầu
  Một trong những ảnh hưởng phổ biến của việc sử dụng mì chính đến sức khỏe là gây ra những cơn đau đầu. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một vấn đề nhỏ. Loại gia vị này còn có thể phát triển thành chứng đau nửa đầu và gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. Bạn có thể phải chịu đựng những cơn đau đầu kinh khủng lặp đi lặp lại nhiều lần.

  Ảnh hưởng dây thần kinh
  Các dây thần kinh cũng bị ảnh hưởng nếu chúng ta liên tục tiêu nổi mụn vùng kín thụ những thực phẩm chứa nhiều mì chính. Điều này có thể gây ra tình trạng tê liệt, cảm giác ngứa ran, con người thường cảm thấy uể oải và mệt mỏi thiếu sức sống. Những căn bệnh thoái hóa thần kinh chẳng hạn như Parkinson, Alzheimer hay Huntington và nhiều chứng xơ cứng khác cũng liên quan đến việc sử dụng mì chính.
  Tim mạch
  Loại gia vị phổ biến này có thể gây ra tình trạng rối loạn nhịp tim, đau ngực và chứng tim ngừng đập.
  [IMG]
  Không tốt cho phụ nữ và trẻ nhỏ
  Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh vùng kín bị ngứa rát và nổi mụn ở nữ giới có thể liên quan đến việc sử dụng nhiều thực phẩm chứa mì chính. Người ta thường nói rằng, phụ nữ mang thai nên tránh các thực phẩm chứa bột ngọt. Ngoài ra, bao bì những thực phẩm này cũng cảnh báo sản phẩm không thích hợp cho trẻ nhỏ.
  Các vấn đề sức khỏe khác
  Một số ảnh hưởng khác đến sức khỏe của việc sử dụng quá nhiều Sùi mào gà

  mì chính bao gồm cao huyết áp, rối loạn tuyến giáp, tiểu đường loại 2, béo phì, hen suyễn, mất cân bằng hoóc-môn, bệnh tâm thần, dị ứng thực phẩm và gây tổn thương võng mạc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam