Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguy hiểm luôn rình rập các tiệm vàng bạc đá quý

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 31 Tháng tám 2016.

 1. Với một xã hội phức tạp như hiện nay, trộm cướp xảy ra ngày một nhiều. Những vụ cướp tiệm vàng gần đây đều là do không phát hiện kịp thời khiến cho nhân viên và chủ cửa hàng không kịp trở tay. Do đó để đảm bảo việc kinh doanh diễn ra an toàn và đảm bảo thì lắp đặt camera cửa hàng vàng bạc với mật độ an ninh cao, báo động chất lượng nhất. Vì vàng bạc đá quý là một trong những mặt hàng có giá trị lớn vì vậy các chủ tiệm vàng cần đề phòng, cảnh giác cao độ với những đối tượng nguy hiểm để tránh tình trạng mất mát xảy ra với cửa hàng của mình.
  Tại sao cần lắp đặt camera cửa hàng vàng bạc

  Hệ thống camera cửa hàng vàng bạc thực sự cần thiết khi tích hợp các tính năng hết sức mạnh mẽ, chúng có thể giúp chử cửa hàng điều khiển và quan sát từ xa thông qua mạng internet có thể xem qua máy tính, điện thoại di động, ipad, hình ảnh ghi liên tục từ ngày đến đêm với độ nét cao. Thiết bị an ninh được kích hoạt trong chế độ chờ, khi có kẻ đột nhập hoặc cướp tiệm vàng, nhân viên tiệm vàng chỉ cần nhấn nút thì tín hiệu báo động sẽ được truyền đi.
  [IMG]
  Bộ nhớ cho phép lưu lại hình ảnh liên tục trong khoảng thời gian dài, ngoài ra camera ip tốt nhất còn được ngụy trang chống phát hiện và vô hiệu hóa bởi kẻ gian. Hệ thống được gắn với thiết bị lưu điện hoạt động 24/24h kể cả khi bị mất điện hoặc cắt điện vẫn sẽ lưu trữ trong máy tính.
  Lợi ích lắp đặt camera cửa hàng vàng bạc

  - Bảo vệ tài sản của chủ tiệm vàng, đảm bảo hàng hóa không không bị thất thoát hay hao hụt thông qua hệ thống camera giám sát cửa hàng ghi lại hình ảnh diễn ra tại nơi lắp đặt 24/24.
  - Giám sát mọi hoạt động của khách hàng, xác định lượng khách hàng ra vào cửa hàng và đồng thời giám sát toàn bộ hoạt động của nhân viên trong cửa hàng.
  - Phát hiện các hành vi xâm nhập, đập phá, ngắt hệ thống, trộm cướp tại cửa hàng bằng cách giám sát hệ thống camera giám sát thông qua màn hình truy xuất hình ảnh kèm theo đó là địa điểm xảy ra.
  - Chủ cửa hàng có thể quan sát cửa hàng mọi lúc mọi nơi trong trường hợp đi công tác hoặc phải ra ngoài thường xuyên mà không có mặt tại văn phòng qua camera ip tại Hà Nội.
  - Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa và có thể xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hoặc nhằm phục vụ mục đích điều tra khi có tình huống xảy ra.
  [IMG]
  Công ty lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

  Lắp đặt camera cửa hàng tại Hà Nội
  Ngay cả khi bạn không có mặt ở hiện trường, thì cũng có thể ghi lại được hình ảnh từ camera giám sát tại Hà Nội để nhờ các cơ quan chức năng truy tìm ra thủ phạm đã đột nhập lấy đi tài sản của bạn và không ít lần đã nhanh chóng thu hồi được số tài sản giá trị của mình nhờ việc lắp đặt camera cửa hàng vàng bạc.
  Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cửa hàng kinh doanh vàng, bạc, đá quý thì lắp đặt camera giám sát là sự lựa chọn thông minh cho các cửa hàng vàng bạc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam