Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguy cơ smartphone tự gửi thông tin cho hacker

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurel560, 23 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Các nhà nghiên cứu bảo mật thuộc Đại học Ben Gurion (Israel) đã nghiên cứu nguy cơ Smartphone tự gửi thông tin cho hacker. Họ có thể đánh cắp các dữ liệu quan trọng trong điện thoại của bạn nhờ vào tính năng đặc biệt trong con quay hồi chuyển của iPhone hoặc smartphone Android mà bạn không hề hay biết. Để theo dõi bạn, nhóm nghiên cứu đã phát triển một thiết bị tí hon, ít bị chú ý và có thể gắn vào danh thiếp của bạn.

  [IMG]

  Nhóm tác giả trong báo cáo nghiên cứu gồm những chuyên gia Benyamin Farshteindiker, Nir Hasidim, Asaf Grosz và Yossi Oren tới từ Khoa khoa học thuộc Đại học Ben Gurion mô tả 1 bí quyết mới lặng thầm, rẻ tiền để truyền dữ liệu tới server của người do thám cũng như công bố bằng chứng cho thấy mục tiêu đam mê của những hacker nhiều năm kinh nghiệm là những con quay hồi chuyển trong smartphone

  Hacker mũ đen làm nội gián, là tội phạm và đánh sập hệ thống người dùng, hacker mũ trắng bảo vệ tìm ra lỗ hổng bảo mật và vá chúng lại. Khóa học Hacker mũ trắng- AEH giúp bạn tìm tòi, phát hiện ra những kẽ hở trong các đoạn mã lập trình phức tạp của những ứng dụng mà tưởng chừng như hoàn hảo và bảo mật hệ thống mạng.

  TRUNG TÂM ATHENA
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang
Tags: hacker

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam