Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguồn gốc và cách giải quyết Samsung Galaxy Note 5 không vào được 3G

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  hiện giờ, sở hữu đông đảo khách hàng cái sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 5 thường gặp phải lỗi không vào được 3G, và lúc gặp lỗi này tất cả các bạn đều ko biết bí quyết sửa lỗi và khôn xiết lo lắng liệu điện thoại của mình với bị lỗi phần mềm hay gì không? Các bạn hãy yên ổn tâm, bài viết sau đây sẽ giúp bạn Đánh giá và tậu cách thức khắc phục lỗi mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 5 ko vào được 3G. Hãy cộng mình theo dõi bài viết nhé!


  [IMG]

  Bạn với cứng cáp rằng sim của bạn đã được đăng kí 3G thành công mang nhà mạng.

  Bạn có thể vào: Settings => Wireless & network => Mobile network

  Bạn muốn sử sụng 3G thì phải chuyển trong khoảng network mode sang 3G only

  Vào mục Access Point Names (APN) để kiểm tra những thông báo username, password của những dịch vụ mạng xem đúng chưa, bạn cũng mang thể tạo mới 1 Acess Point bằng cách vào thực đơn => New APN, sau đấy điền tên của Access Point vào, màn hình samsung note 5 giá bao nhiêu và những thông số khác tương tự mang từng nhà mạng.

  Cấu hình của một số nhà mạng ở Việt Nam như sau:

  Vina phone:

  ANP: m3-world

  User name: mms

  Password: mms

  Mobifone:

  APN: m-wap

  User name: mms

  Password: mms

  Viettel

  APN: v-internet

  User name: trống

  Password: trống

  Vietnam Mobile

  APN: Internet

  User name: trống

  Password: trống

  Sau đấy bạn chỉ cần save lại và quay lại APN, chọn tên APN mà bạn vừa tạo. Rồi quay lại thử kết nối mạng xem sao.

  Sau đây là một số duyên cớ dẫn đến hiện trạng Samsung Galaxy Note 5 của bạn không vào được 3G

  + trương mục ngưng hoạt động: ví như ban thường xuyên gặp trường hợp này thì bạn nên tiêu dùng dịch vụ trả trước 3G, khi bạn tiêu dùng hết thời gian hoặc dung lượng thì tổng đài sẽ nhắn tin thông báo về việc gia hạn và bạn cần phải gia hạn nhà sản xuất này mới được sử dụng tiếp tục. Còn giả dụ bạn sử dụng sim trả sau thì thường nhận được tin nhắn ấy trước mấy ngày và quên chưa đi đóng tiền được thì ohair đóng phê duyệt thẻ cào, Internet banking hoặc những quầy thương lượng.

  ví như vẫn không được thì bạn nên reset lại máy nhé.

  + Sóng yếu, ko có sóng: lúc Các bạn vào 1 tòa nhà cao tầng hoặc các nhà sâu bên trong, thay mặt kính samsung s4 uy tín hay bạn đi du hý đến các vùng sâu vùng xa mà sóng điện thoại rất yếu thì ở ấy đồng nghĩa với việc sóng 3G cũng yếu. Chỉ có một phương pháp độc nhất để khắ phục trạng thái là ra khỏi khu vực đó.

  + ko kết nối được 3G khi nâng cấp phần mềm: 1 số phiên bản nâng cấp phần mềm chính thức hoặc các bản ROM chia sẻ trên ạng sở hữu thể có lỗi khăng khăng nếu bạn gặp trường hợp sau lúc nâng cấp khi đó bạn cần downgrade hoặc kiếm tìm các cách giải quyết cho từng dòng điện thoại cụ thể.

  khắc phục có 1 số điện thoại bị lỗi này bạn với thể bật/tắt chế độ tàu bay 3G sẽ hiển thị trở lại hoặc reset máy.

  + Gọi điện hỏi tổng đài dịch vụ: lúc thay mặt kính samsung a8 giá bao nhiêu bạn đã tiêu dùng đủ mọi cách các vẫn chẳng thể nào khắc phục được sự cố thì bạn hãy liên hệ mang tổng đài săn sóc các bạn của nhà mạng mà bạn đang dùng để có thể biết được lỗi và nhà mạng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

  + Lỗi phần cứng: nếu đã khiến mọi cách mà vẫn ko giải quyết được thì bạn nên hình dong việc đem điện thoại của mình ra trạm bảo hành sắp nhấ để được trả lời và tôn tạo nhiều năm kinh nghiệm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam