Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguồn gốc dẫn tới chảy máu mũi ở phụ nữ có thai

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi dangnh123, 30 Tháng chín 2016.

 1. dangnh123 Member

  Nhiều người cho rằng nhân tố xuất huyết mũi ở phụ nữ mang thai chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân khác gây hội chứng. tuy nhiên số khác lại cho rằng đây chỉ là tình trạng bình thường mà thôi. việc này gây bất an cho nhiều mẹ bầu.
  >>>> Tìm hiểu bệnh viem tai giua
  Nhân tố gây ra chảy máu cam ở phụ nữ có bầu
  Chảy máu mũi rất hay xảy ra vào ba tháng giữa hoặc ba tháng cuối của thời kì có bầu. tác nhân là thời gian này em bé trong thời kỳ phát triển cuối nên cơ địa thai phụ buộc phải thích ứng với hai nguồn dùng trong máu. do vậy, vấn đề này dẫn đến sự mất cân bằng ởlượng máu dẫn tới hiện tượng cao huyết áp.
  >>>> Tìm hiểu bệnh bị ù tai
  Tình huống này làm cho các mạch máu ở mũi bịgiãn rộng. những khi đấy, lượng máu của cơ địa thai phụ lại tăng dồn căng thẳng tới các thành mạch và khiến chúng phải đứt gãy, vỡ gây ra chảy máu. Đôi khi, thủ phạm chảy máu mũi ở phụ nữ mang bầu có khả năng chỉ là sử dụng máy lạnh quá nhiều, bị cảm lạnh dẫn đến hắt hơi mạnh khiến vỡ mạch máu hay khí hậu mùa rét…
  [IMG]
  Có thể nói, yếu tố chảy máu mũi ở phụ nữ mang thai đa số xuất hiện bằng việc sinh lý thông thường. Và dần dần sẽ hết hẳn.
  >>> Tìm hiểu bệnh chay mau cam
  Nhưng, chúng ta ko thể phủi bỏ vấn đề bệnh chứng. Ở các thai phụ thường bị mắc chứng bệnh viêm mũi dị ứng, bệnh lí viêm xoang, bệnh chứng polyp mũi, bị một số bệnh về máu như rối loạn đông máu, thiếu máu… cũng có thể là thủ phạm của hiện tượng chảy máu nói trên.
  Tuy nhiên, mặc dù hiện tượng này đa phần ko xuất phát từ căn bệnh tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên mẹ bầu cần phải tới các cơ sở y tế để thăm khám để có kết quả cụ thể. Bởi chúng ta không thể chuẩn đoán căn nguyên gây bệnh thật sự trường hợp ko căn cứ vào quá trình hỗ trợ y tế. Hơn nữa, để dai dẳng ko xử lý bệnh lý xuất huyết mũi có khả năng làm người bệnh đối mặt với vấn đề thiếu máu nghiêm trọng.
  Vậy cần phải làm sao để xử trí hội chứng chảy máu cam ở phụ nữ có thai?
  Việc cải thiện hiện trạng xuất huyết mũi thường hay dựa vào yếu tố dẫn tới chứng bệnh cụ thể. nhưng, ở một vài người bệnh chảy máu mũi rất nhiều lần ko rõ lí do hoặc nguồn gốc sinh lý hoàn toàn có thể dùng Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Phòng khám 709 Giải Phóng. các chuyên gia bệnh tai mũi họng trung ương đồng thời đồng ý rằng đây là liệu pháp tiên tiến nhất bây giờ. Bởi nó là sự kết hợp giữa kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma Jesse với plasma nhiệt độ thấp. Nhờ vậy có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả tới nơi chảy máu, giải quyết bệnh xuất huyết mũi chỉ trong 1 lần. phụ nữ mang bầu vì vậy cũng đỡ được những gánh nặng ko quan trọng.
  Lời khuyên: Trên đây là yếu tố gây ra chảy máu mũi và liệu pháp chữa trị xuất huyết mũi liên tục ở phụ nữ có thai. Mong rằng các bạn sẽ có các giải quyết tích cực và phù hợp với mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam