Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguồn gốc của từ tính từ đâu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi alaska, 15 Tháng bảy 2015.

 1. alaska Member

  Bạn có biết nguồn gốc từ tính từ đâu mà có và xuất hiện ra như thế nào không, với những bí ẩn như thế này thì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn rõ

  [IMG]

  Cho thực tế hai thế hệ bây giờ, vật lý hiểu được phong cách toán học từ lực lượng giữa các dây dẫn với hiện tại. Phong cách này có thể được rút ra bởi nhà khoa học Pháp André-Marie Ampère phụ thuộc vào thử nghiệm, cũng nó thể hiện như thế nào từ quân là phụ thuộc vào cường độ của dòng và phạm vi ở giữa dây dẫn.

  Mặc dù đây là trong bối cảnh có thể quyết định đặt hành động chuyển tiếp thực sự thực hiện trong khoa học-nó hoàn toàn là ngắn sống, liên quan đến làm sâu sắc thêm chúng tôi biết từ tính. Đó biết về cơ bản vẫn gần với mức đạt bởi Ampère mình.

  Trong khi phong cách của Ampere thiết lập các quan hệ đặc biệt giữa biến tham gia với điện chạy dòng, vấn đề có thể có thể là một thực tế đơn giản thực tế cơ bản kết quả cuối cùng trong của từ tính là không giải thích ở tất cả. Phong cách có giả thuyết rằng dòng điện được hỗ trợ gõ từ khu vực gần dây dẫn, cáo buộc rằng khu vực này có thể có thể là chỉ một trong đó cung cấp về từ lực lượng.

  Vấn đề hợp lý nghiêm trọng có thể có thể là một thực tế đơn giản rằng điện cung cấp đặt là chỉ đơn thuần là dòng điện. Như một dòng chảy của nước tiêu thụ trong đường ống. Sau đó tại sao phải trọng lượng rẽ nước không biến chứng của năng lượng điện sản xuất một cái gì đó ở tất cả, cho phép một mình một thương hiệu mới thực tế vật lý khu vực có khả năng của nỗ lực lượng trên các cơ quan khác với hiện tại? đó là thực sự yếu điểm của ông của từ tính lý thuyết.
  Những gì có thể có thể là kết quả cuối cùng trong từ lực lượng?

  Một nguyên tắc cơ bản mới từ trang đề với đồng bộ của tương tác, phù hợp với tất cả các lĩnh vực vật lý thực tế. Cơ bản tin có thể có thể được một thực tế đơn giản là nam châm đất hiếm có bị một thời gian-tụt hậu trong tương tác của tất cả, thẳng đưa bởi các tốc độ hữu hạn tại mà thông tin và chi tiết chuyến đi. Ví dụ:, khi chỉ là một phương pháp sửa đổi vị trí, nó đòi hỏi một số thời gian cho đến khi thông tin và chi tiết này đạt đến các cơ quan khác nó tương tác với. Điều này ngụ ý rằng vị trí của các cơ quan trong không gian không xác định với họ trong thời gian thực sự, làm cho chúng có ảnh hưởng đến tất cả các khác với lực lượng mà không phải là đồng bộ hóa thời gian. Khi bày tỏ về mặt toán học, một biểu hiện có thể có thể được bắt nguồn đó có hai addends-chỉ là một độc đáo được xác định tĩnh điện lực, cũng như các tính năng 2 tổng thể toàn bộ nhiều cường độ thu nhỏ, và là phụ thuộc gần vận tốc trong cơ thể quan sát. Này addend 2 đại diện cho lực lượng từ.

  Do đó là cuối cùng, kết quả cơ bản đúng tại của từ tính hoàn toàn giải thích với logic rõ ràng, kể từ khi điều kiện tiên quyết duy nhất trong lấy đạo hàm của bạn có thể có thể là một thực tế đơn giản là thông tin và chi tiết đi với tốc độ hữu hạn.

  Hơn nữa, phong cách này là như nhau áp dụng trên trọng lực, Hiển thị rằng tính năng lực hấp dẫn một yếu tố sôi động không quen thuộc cho đến bây giờ, và đó là tương tự với từ lực lượng. Thử nghiệm lực lượng này có thể được xác định để tồn tại trong loại của bạn của nhà tiên phong bất thường, nhưng động lực của nó có thể được coi là một bí mật đầy đủ cho đến bây giờ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam