Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguồn cung quần áo trẻ con ổn định cho các shop thời trang

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi huydung03, 24 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Member

  Với nhà nước càng ngày càng tiên tiến và trỗi dậy thì cách ăn mặc của từng cá nhân luôn được để ý và trẻ con cũng thế, có với số lượng lớn kiểu dáng và ngoại hình luôn được làm mới mỗi ngày. Nắm tóm được đòi hỏi mua bán kính doanh quần áo của các đại lý. Với các nhà bán lẻ để bán buôn được tốt và giữ vững được lâu dài thì phải có đối tác bán buôn trang phục trẻ con có chất lượng và uy tín, mẫu mã sản phẩm rất nhiều kèm với giá cả tốt.

  Thường thì mặt hàng y phục trẻ em luôn được biến đổi và cập nhật thườn xuyên. Vì mặt hàng này có giá khá rẻ nên giá buôn bán y phục con nít cũng thấp hơn so với mặt hàng khác. Để kinh doanh tốt mặt hàng này, các shop thời lượng, trung tâm bán lẻ cần phải khá nhiều đầy đủ các mặt cho trẻ con từ váy vóc, quần áo, quần dài, áo sơmi...đến các đồ bơi.

  [IMG]
  Trước những tiềm năng lớn của nơi giao dịch bán quần áo trẻ nhỏ thì các trung tâm, shop fashion, nhà bán lẻ trước đây cơ hội rất bự để trỗi dậy tương lai kinh doanh của mình. điểm quan trọng là bạn phải có được người hợp tác mua bán y phục em bé giá bán ra lớn với chất lượng và giá chất lượng nhất. nơi giao dịch VN ngày nay, các nhà bán buôn về y phục trẻ em không nhiều, nhưng Nếu như không tìm thấy nhà kinh doanh tin cậy bạn sẽ bị ép giá, hoặc hàng Trung Hoa nhái hàng Việt Nam mà bạn không biết. cho nên, bạn cần phải lựa chọn được những người hợp tác buôn bán trang phục trẻ em có tin cậy trên các chợ mua bán đã xuất hiện chuyển động mua bán của mình. xưởng may quần áo trẻ em

  Nhiều năm chuyển động trong lãnh vực sản xuất và mua bán y phục trẻ em hàng đẹp tại HCM chúng tôi biết trẻ con cần gì và muốn gì. Hiện tại xưởng may tatun trực tiếp sản xuất fashion em bé cung cấp cho Hầu hết những cửa hàng, authorized dealer, shop thời trang, đảm bảo vật liệu vãi được được lắp đặt là loại tốt nhất. Mọi sản phẩm của xưởng may Tatun luôn có giá thành phù hợp và bảo đảm rẻ hơn những xưởng may khác trong khu vực.

  không những cung cấp sỉ và lẻ y phục trẻ em mà chúng tôi còn trực tiếp sáng chế sản phẩm theo đề nghị của người dùng. Với chuổi xưởng máy lớn rải đều khắp các quận huyện tỉnh thành trên TPHCM, chúng tôi có thể đáp ứng mọi toa hàng số lượng nhiều 1 cách nhanh nhất và chất lượng, uy tín đồng đều nhất.

  Xưởng May Gia Công Trang Phục trẻ nhỏ Tatun

  Tại Xưởng may Tatuns, chúng tôi có xưởng may gia công trang phục em bé rất nhiều, hàng may sẵn đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ, thậm chí có khi với cả những đơn hàng trên 1000 bộ. Nhận các toa hàng chế tác trên cả nước. Luôn refesh mẫu mã ngoại hình đảm bảo người xài sẽ hài lòng.

  phương châm xuất hiện của xưởng may chúng tôi là người tiêu dùng là thượng đế mọi ích lợi của người tiêu dùng luôn được đặt lên đi đầu, bảo đảm từng vật dụng thời trang trẻ con của chũng tôi là những vật dụng đẹp, độc và lạ.

  Nguồn: tatun.vn/xuong-may-gia-cong-do-quan-ao-tre-em-be-trai-be-gai-theo-yeu-cau-tai-hcm

  XƯỞNG MAY TATUN
  Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  SĐT: 090.234.1151
  WEBSITE: tatun.vn/
Tags: thời trang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam