Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Người sinh 2016 mạng gì, Chọn sim phong thủy 2016

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi thuongnt123, 10 Tháng một 2016.

 1. thuongnt123 Member

  Người sinh 2016 mạng gì, Chọn sim phong thủy 2016
  Sinh
  năm 2016 số phận gì? Sim hợp tuổi 2016

  quan tâm tới tướng số , vận số phận của tuổi 2016 thì việc không thể bỏ qua là cần biết sinh năm 2016 số mệnh gì? mọi người đã biết những bạn sinh năm 2016 mệnh gì hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy cùng mọi người tìm lời đáp trong bài viết này nhé!

  sinh năm 2016 mệnh gì?
  số phận của mỗi con người có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc đời luôn gặp may mắn hoặc cuộc sống gian khổ, gian nan không thành công. Nếu người chưa biết sinh năm 2016 mệnh gì thì hãy cùng mọi người tính mệnh theo cách bé nhỏ như sau:
  Bước 1: Xác định số phận cho bạn sinh năm 2016
  mọi người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân (Âm lịch) là sự ghép lại của ngang Bính cùng lúc chi Thân
  Bước 2: Phân loại giá trị can chi
  • bướng sát , Ất = 1; Bính, Đinh = 2; Mậu, Kỷ = 3; Canh, Tân = 4; Nhâm, Quý = 5.
  • Chi Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0; Dần, Mão, Thân, Dậu = 1; Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2.
  Như vậy, tồng can chi Bính Thân là bướng Bính + chi Thân = 2 + 1 = 3.
  Bước 3: Xét tổng gàn chi tương ứng với mệnh
  Quy ước tổng can chi có mệnh Kim = 1, số phận Thủy =2, mệnh Hỏa = 3, số mệnh Thổ = 4, số phận Mộc = 5. Với tổng là 3 tuổi Bính Thân ứng với số phận Hỏa. xem thêm: sim phong thủy hợp mệnh hỏa: sim hợp nam số phận hỏa, sim hợp nữ số phận hỏa, mạng hỏa...
  Xem phong thủy cho người mệnh hỏa - Tử vi của mọi người sinh năm 2016
  Bính Thân đem nhiều hy vọng trong cuộc sống cũng như công danh sự nghiệp. Trong thời gian tiền vận, người sinh năm này gặp nhiều xui xẻ, phải vượt qua không ít thử thách . đến giai đoạn trung vận thì họ may mắn hơn trong nghề nghiệp, có cuộc sống an nhàn, phú quý đồng thời sung sướng.
  Xét về gia đạo thì tuổi này tiền vận có nhiều bê bối, thời điểm trung vận thường xảy ra xích mích, bao biện vã, tới hậu vận mới an lành. Khi sự nghiệp đạt cực thịnh cuộc sống dư dả, tiền bạc mau lẹ đồng thời dễ dàng hơn.
  Nếu sinh vào các tháng như tháng 2, tháng 3 cùng lúc tháng 9 Âm lịch thì tất cả mọi người sẽ thay đổi về tình duyên đến 3 lần. Sinh tháng 7, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch tình yêu duyên đổi thay khoảng hai lần. Còn nếu thuận sinh vào tháng 1, tháng 5 hay tháng 12 Âm lịch mọi người sẽ hoàn toàn được hưởng hãnh diện .

  siêng mục liên quan :
  Cách chọn sim năm sinh phong thủy, chọn sim năm sinh, đuôi năm sinh liệu có phong thủy cùng lúc hợp tuổi không? mời quý độc giả tham khảo thí dụ dưới đây:

  hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 2016
  Với sự phát triển nhanh chóng, của nhu cầu sở hữu sim phong thủy hợp tuổi ngày càng tăng của nhiều đối tượng khác hàng. Đã có rất nhiều cách chọn sim khác nhau tùy theo từng quan niệm. nói chung , các chọn sim online qua hệ thống website tiêu thụ sim uy tín 3 bước chọn sim hợp tuổi 2016 dễ dàng, trong thời gian nhanh nhất, đồng thời nhân tiện lợi nhất gồm có:
  Bước 1: Xác định con số lượng hợp số mệnh - Sim hop menh
  Sinh năm 2016 thuộc mệnh Hỏa nên mọi người chọn các con số lượng hợp với mệnh Hỏa của chúng ta . Quả là các con số lượng : số lượng 4, số lượng 9 cùng lúc số 3. Khi ghép các con số lượng hợp số phận thành dãy sim sẽ tạo nên dãy sim phong thủy vừa đem ý phong thủy rất quá tốt xinh xắn . Lưu ý, trong quá trình ghép con số hợp theo sở rất thích , mong muốn cùng lúc tuân thủ các nguyên tắc phong thủy của một dãy sim hợp số mệnh xinh xắn . Bên cạnh nhân tố hợp số mệnh , dãy sim còn hợp với tuổi của người .
  Bước 2: Đánh giá điểm dãy sim phong thủy hợp tuổi - đánh giá điểm Phong thuy sim
  người hoạt động băn không biết dãy sim hợp mệnh , hợp tuổi vừa tạo ra có điểm phong thủy xét ở những tiêu chí nào là chuẩn xác nhất? người đều có tham khảo các tiêu chí sau:
  • nhân tố cân bằng âm - dương ngũ hành: số chẵn tương ứng với - âm, số lẻ là dương, số lượng 0 cùng lúc số lượng 5 trung hòa. Một dãy sim hợp tuổi năm sinh 2016 nên là dãy sim 10 số có sự cân bằng 50% âm, 50% dương.
  • Ngũ hành tương phối: Sim hợp tuổi với bạn sở hữu sinh năm 2016 khi có sự cân xứng với mọi người dùng .
  • đảm bảo các yếu tố tứ trụ, quẻ khí đạt cát, thịnh vượng.
  Bước 3: Tra sim bạn làm sử dụng quá tốt hay xấu tại chuyên mục: Xem boi so dien thoai cùng lúc tìm chọn dãy sim và đặt mua dãy sim
  Dãy sim bạn ghép có điểm phong thủy cao người tất cả tìm kiếm hoặc lựa chọn trên 4room http://simhoptuoi.com.vn/. ở kho sim này, người tất cả dễ chịu chọn lọc cho mình một dãy sim hợp tuổi 2016 ưng ý trong giai đoạn ngắn nhất.
Tags: sim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam