Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Người lao động ở tại Malaysia sẽ hưởng những lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi kyphong68, 3 Tháng tám 2016.

 1. kyphong68 Member

  Chính Sách Xuất Khẩu Lao Động Malaysia

  + Để hạn chế việc làm của xuất khẩu lao động, thuế hàng năm so với lao động nước ngoài đã cải thiện và những điều cần phải có để tuyển người làm việc lao động giúp việc tổ ấm cũng được quy định nghiêm ngặt. Việc chuyển xuất khẩu lao động sang lãnh vực khác thiếu cần lao nói ở trên không được lao động nước ngoài hưởng ứng. đặc điểm khác biệt là lĩnh vực nông nghiệp. thời điểm cuối năm 1998, một lần nữa Chính phủ lại bị áp lực cho phép tuyển dụng mới lao động ngoài nước. Tháng 1/1999 khoảng gần 120.000 giấy phép mới được cấp cho lao động nước ngoài trong ngành sáng chế và trồng trọt. NHăm tạo điều cần phải có ưu thế cho lao động nước ngoài, thuế hàng năm của người lao động được giảm.
  + Ngay từ đầu vài năm 70 : Tại nơi giao dịch malaysia thường có nhiều nghành nghề cho người làm việc chọn lựa, có nhiều xuất khẩu lao động đang đi làm ở đây . Nhưng đây cũng là biện pháp tạm thời của malaysia mà thôi. Malaysia có quy định một số người lao động ngoài nước chỉ có thể làm việc trên cam kết giữa các bên, 7 năm so với nghành nghề trồng trọt và 6 năm đối với Toàn bộ những nghành nghề khác. Hết hạn cam kết giữa các bên họ phải về nước .
  + Năm 1996: Chính phủ Malaysia ngừng việc cấp giấy phép được phép người lao động nước ngoài đi làm trong nghành xây dựng và nông nghiệp. Chỉ được phép đổi lại giấy phép cần lao để không thay đổi số lượng xuất khẩu lao động. Nhưng lệnh cấm tuyển lao động ngoài nước trong nghành nghề giá đình cũng bị chính phủ malaysia thắt chặt. Năm 1998, khi nền kinh tế bị sụt giảm, nhiều phương pháp đã bị đề ra nhằm giảm số lượng lao động ngoài nước. Đôi với 1 số lãnh vực có nhiều quá số lượng lao động ngoài nước, thì họ được chuyển sang những ngành đi làm khác, đặc biệt là những ngành trồng trọt. xuất khẩu lao đông nhật bản 2016
  + Đến quý 3 năm 1999 : nền kinh tế được tăng cường, người sử dụng lao động ở các ngành khác cũng mở đầu gây áp lực với Chính phủ cho họ cho phép thuê người lao động nước ngoài. Nhưng lệnh cấm người lao động nước ngoài vẫn không được dỡ bỏ, và muốn tuyển người làm việc người lao động nước ngoài phải lựa chọn kỹ lưỡng. Việc tuyển người làm việc lao động nước ngoài chỉ cho phép trong các lãnh vực cấp thiết như nông nghiệp, chế tạo và the service mái ấm. Lệnh cấm này không gồm có ngoại kiều Malaysia ở ngoại quốc, Chính phủ đang làm Hầu hết để có thể khích lệ việc làm của những cá nhân ngoại quốc có tay nghề nhằm mục đích làm mới năng lực nghề nghiệp kỹ thuật cho lực lượng lao động ngoài nước.

  Chế độ với bạn người lao động nước ngoài tại Malaysia , nghiên cứu nói về nơi giao dịch lao động nước ngoài malaysia .

  Khi đi lao động ngoài nước Malaysia có những chính sách gì? người làm việc đi làm tại nhà nước này sẽ được hưởng những lợi quyền gì ? . một số người muốn đi xuất khẩu lao động thường đặt lời hỏi giống như thế này với trung tâm chúng tôi .
  [IMG]
  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam