Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Người dùng đã biết bí quyết kiểm tra chiếc iphone chính hãng chưa?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 3 Tháng tám 2016.

  1. IPhone 6 là loại điện thoại ngày nay nhiều người muốn sở hữu. Bạn sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền ko nhỏ để mua. Vậy vững chắc người nào cũng muốn mua 1 loại iPhone chính hãng đúng ko nào? Hàng chính hãng thì lúc nhìn nghiêng sẽ thấy sáng bóng và mịn màng. Và ngược lại nếu như trang bị với biểu trưng và hàng chữ được ko sáng bóng, ko sắc nét thì là hàng kém chất lượng.
    1 cách khác hơi đơn giản và hiệu quả nhất để nhận biết chính là bạn hãy kiểm tra số IMEI. Để lấy số IMEI bạn bấm: *#06#, sau đó mã số này sẽ xuất hiện. Hoặc cách khác là lấy mã này ngay trên máy. Sau đó nhập mã số được cung cấp này vào trang web chính thức của nhà sản xuất. Bạn sẽ có được những thông tin chính xác nhất. Với những cách này hy vọng sẽ hữu ích với bạn khi mua iphone 6. Tham khảo bài viết để biết thêm các cách khác.
    Bạn đã dùng iphone 6 được thời kì và muốn kiểm tra độ chai pin iphone 6? Hãy tham khảo các cách sau đây.
    oppo r7 lite 1 dòng điện thoại với bề ngoài đẹp, đẳng cấp, cấu hình và giá tầm trung thích hợp với ai chú trọng vào bề ngoài và tiêu khiển. Sẽ thật khuyết điểm ví như bỏ qua 1 số ứng dụng hãy sau đây cho dế yêu của bạn. Bạn muốn nhắn tin, gọi điện miễn phí hãy tải ngay phần mềm Viber cho Oppo R7 Lite. Là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, do vậy những thông điệp bạn có thể nhanh chóng gửi đến nhiều người ở bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần kết nối mạng là bạn có thể thoải mái trò chuyện rồi. Một số ứng dụng hữu ích khác bạn có thể tải về như: Phần mềm xem video được nhiều người sử dụng nhất hiện nay Youtube. Hay phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photowonder,.. Còn rất nhiều ứng dụng hay và thú vị khác bạn có thể tham khảo bài viết để tải về máy ngay hôm nay. Trải nghiệm cùng những ứng dụng bậc nhất Thế Giới thôi nào!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam