Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Người dùng có muốn chiếc smartphone của bạn được lâu dài

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 13 Tháng bảy 2016.

  1. Ai cũng muốn loại smartphone của mình dùng được trong tương lai. Và vấn đề pin được khá rộng rãi người để ý. Vậy cách nào là sử dụng pin điện thoại đúng cách? Bạn chưa nắm rõ những quy tắc để sử dụng pin đúng cách thì cộng Tìm hiểu ngay nào! Điều bạn nhớ là lần sạc trước tiên của pin mới, bạn phải sạc pin trong khoảng 8 – 10 giờ trong vòng 3 lần trước nhất. khi mà sạc bạn nên chú ý giảm thiểu hiện trạng ngắt điện đột ngột như vậy sẽ làm tổn thọ của pin. câu hỏi nhiều người hay đặt ra là: có nên vừa dùng vừa sạc. Câu trả lời là không nên. Việc làm này không chỉ làm nhanh hỏng pin mà còn nguy hiểm với người dùng. Vì thế bạn không nên thực hiện. Bạn cũng cần bảo đảm bạn đang sạc pin bằng cục sạc và cáp chính hãng, điều này vừa bảo vệ được pin mà bạn còn tránh nguy cơ cháy nổ xảy ra. Bạn không sử dụng máy trong 1 thời gian dài thì phải tháo pin ra khỏi máy, nếu không cục pin đó rất nhanh bị hư hại vì lâu không hoạt động. Có lẽ việc tắt nguồn máy khi đang sạc ít người sử dụng. Nhưng bạn nên làm như vậy, bởi khi đó máy sẽ không bị tình trạng vừa sạc vừa xả nên thời gian sạc sẽ rất nhanh. một lời khuyên của các chuyên gia là người mua ko nên để pin chạm tới mức 0%. đa dạng người lầm tưởng phải để hết sạch pin mới phải sạc, điện thoại khi pin chưa cạn được sạc sẽ ko làm hại pin, trái lại có thể tốt hơn cho pin. Hãy tham khảo bài viết để biết phổ thông cách sử dụng pin hiệu quả hơn nhé!
    Việc đặt mật khẩu cho iphone được phổ thông người mua sử dụng để bảo vệ dữ liệu bên trong cái điện thoại của họ. Nhưng việc họ vô tình quên mật khẩu iphone phải làm sao gây ra đa dạng phiền toái và lo lắng. bên cạnh đó vẫn có cách để bạn có thể khôi phục lại mật khẩu iPhone, cộng chúng tôi Phân tích nào! Bạn hãy Restore iPhone để xóa đi mật khẩu. Đây là cách phổ quát được rộng rãi người sử dụng. khi iPhone được restore thì, bạn có thể vào lại loại iPhone của mình để cài đặt lại mật khẩu mới. không những thế 1 chú ý là việc restore sẽ làm mất hết dữ liệu trên máy của bạn, nên lời khuyên là bạn hãy sao lưu dữ liệu định kỳ để phòng tránh cho những trường hợp rủi ro như này Sau khi đã restore iPhone thành công đã có thể đặt lại passcode và ghi nhớ lại hạn chế việc quên tiếp vào lần sau. Hãy tham khảo cách restore ở bài viết tại tuyến đường link trên nhé!
    http://thu-y.com/2016/06/22/chia-se-cach-khac-phuc-khi-iphone-tu-dong-tat-nguon/ có thể khiến bạn giật mình và lo lắng cho em dế yêu của mình. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây là 1 trong những tình trạng khá rộng rãi xảy ra số đông với số đông người đang sử dụng iphone. đặc biệt những chiếc iphone đã sử dụng lâu thì lỗi này thường xuyên xảy ra. tình trạng này khiến cho bạn cực kì khó chịu, vậy thì để có thể giải quyết hiện trạng iphone tự tắt nguồn, Anh chị em nên làm gì? Câu giải đáp là bạn phải reboot trang bị. Sau lúc đã reboot xong, bạn tiến hành sạc pin. đông đảo những máy hay gặp trạng thái này thì chỉ cần cắm sạc thì máy sẽ tự phát động lại. Máy Iphone hoạt động lại bình thường thì Pin iphone của bạn quá cũ kỹ và đã bị chai Pin. Bạn nên đi thay pin ngay đi để tránh tình trạng iphone cứ sập nguồn đột ngột. Hãy cộng Phân tích các cách khắc phục khắc đối với trạng thái này tại đường link trên nha!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam