Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Người đi phượt cần trang bị đồ bảo hộ mô tô gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 7 Tháng chín 2016.

 1. Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi phượt bụi bằng xe mô tô của mình nào là quần áo, giày dép, khăn choàng, thức ăn nhẹ,…. tuy nhiên bạn cũng đừng bao giờ quen bỏ qua những đồ bảo hộ mô tô để mặc trong quá trình đi phượt nhé. Bởi cũng giống như đồ bảo hộ lao động thì đồ bảo hộ mô tô cũng sẽ giúp các bạn bảo vệ tốt được tất cả các bộ phận trên người của bạn. Vậy độ bảo hộ mô tô gồm có những phụ kiện gì và chức năng bảo vệ tốt của từng phụ kiện ra sao. Chúng ta hãy cùng shop 2000 sport bàn luận tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

  [IMG]

  Theo chúng tôi nghĩ công việc đầu tiên bạn nên chuẩn bị và trang bị cho chuyến đi phượt của mình đó là mũ bảo hiểm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hiểm dành cho các phượt thủ chuyên đi phượt như mũ bảo hiểm Viet Fullface, mũ bảo hiểm ¾, cào cào,… đây là những loại mũ bảo hiểm được thiết kế đúng tiêu chuẩn an toàn và đang được rất nhiều người ưa chuộng nhất. Mũ bảo hiểm có chức năng bảo vệ đầu tránh được những va chạm gây tổn thương cho đầu.

  [IMG]

  Bên cạnh đó, thì chúng ta cũng cần phải trang bị thêm các đồ bảo hộ như bó gối, giày đi mô tô, áo giáp đi mô tô, găng tay,… đây chính là những đồ bảo hộ cơ bản giúp bạn bảo vệ tốt toàn bộ phận trên cơ thể. Chẳng hạn như như bó gối giúp các bạn bảo vệ các khuỷu tay chân, áo giáp bảo vệ phần lưng và bùng, giày bảo vệ đôi chân, găng tay giúp bạn lái xe thoải mái và chống trầy xướt mu bàn tay,…

  Trên đó là một số đồ bảo hộ cơ bản chung các phượt thủ cần phải nên chuẩn bị thật tốt cho mình trong mỗi chuyến đi phượt. Hãy liên hệ trực tiếp đến shop 2000 sport của chúng tôi để chọn mua đồ bảo hộ giá rẻ và chất lượng nhé.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
Tags: bao ho moto

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam