Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Người dân Long An được trao tặng miễn phí 23 hợp đồng bảo hiểm của Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 4 Tháng tám 2016.

 1. azurelight Member

  Vao ngày 2/8 vừa qua Prudential tặng 23 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông Đây là Dự án “Vòng tay nhân ái - chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” của Prudential được thực hiện từ 2015 đến 2019, trao tặng 5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí...

  Tại khách sạn Công đoàn Long An, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential (Anh Quốc) và Ban ATGT tỉnh Long An trao tặng Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho 23 người (14 hộ gia đình) có thân nhân là nạn nhân tai nạn giao thông.

  [IMG]

  Bà Trần Thị Phương Lan - Giám đốc Phòng Truyền thông và Đối ngoại Công ty BHNT Prudential cho biết, 23 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho 14 gia đình ở tỉnh Long An như một món quà đầy ý nghĩa gửi tặng đến các gia đình có thân nhân là nạn nhân TNGT, bởi sau biến cố, người trụ cột còn lại của mỗi gia đình phải được bảo vệ để yên tâm chăm lo cho các cháu tiếp tục học hành.

  Dự án “Vòng tay nhân ái - chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” của Prudential được thực hiện từ 2015 đến 2019, trao tặng 5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các gia đình có vợ hoặc chồng là nạn nhân TNGT đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo).

  Dự kiến sẽ trao 1.000 hợp đồng mỗi năm và kéo dài 5 năm. Mỗi hợp đồng bảo hiểm sẽ có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình, không hạn chế số lượng cho đến năm 18 tuổi.

  Trong năm 2015, chương trình trao tặng 1.927 hợp đồng bảo hiểm cho 1.065 hộ gia đình trong diện thụ hưởng trên 12 tỉnh, thành phố. Từ đầu năm 2016 đến nay, dự án trao 566 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho 293 hộ gia đình thuộc 37 tỉnh, thành.

  Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Long An - Phùng Văn On cho biết: "Tại Long An, trung bình 2 ngày có 1 người vĩnh viễn ra đi do TNGT, nhiều người phải sống cảnh đời thực vật. Nhiều trẻ em rơi vào hoàn cảnh thương tâm, không nơi nương tựa, không được đến trường."

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam