Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Người bản xứ dạy học anh văn chuẩn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 13 Tháng mười hai 2015.

 1. imapgc2 Member

  Bạn mong muốn tìm được người bản xứ dạy kèm anh van ?Việc dạy anh van và học anh van ở nhiều nơi tại nhà trường hay các trọng tâm anh ngữ còn thụ động hay theo một khuôn khổ lối mòn của một phương pháp đào tạo cũ kỉ và không còn thích hợp, không còn đáp ứng được phần đông nhu cầu của các bạn ? Và đến đây bạn sẽ thật sự cảm thấy yên tâm khi được học trực tiếp với phụ thân người bản xứ dạy kèm tiếng anh tại nhà.. người bản xứ dạy anh van thì bạn không cần phải lo lắng về chất lượng việc học.

  [IMG]

  Người bản sứ dạy kèm anh van được trọng tâm lam bang anh van gia re Thăng Long là trung tâm tổ chức hỗ trợ ,cung ứng cũng như quản lý hàng ngũ gia sư.đay người bản xứ dạy kèm tiếng anh Bản Ngữ chất lượng tại thành thị Hồ Chí Minh.Chúng tôi luôn luôn hướng đến một mục tiêu là mang cả thế giới đến gần lại với học viên tiếng Anh hơn, với những phương pháp dạy học và cách tiếp cận bài học một cách hiệu quả nhất.

  Nội dung học của các lớp người bản xứ dạy kèm anh van là :

  + Tiếng Anh giao dịch trong hằng ngày.

  + Anh van trong thương mại.

  + Tiếng Anh trong luyện thi cấp quốc gia, toiec,…

  + Anh van theo yêu cầu của người học.

  tía người bản xứ dạy kèm anh van tại nhà các nghiêm đường:

  + thầy giáo là người đến Anh, Mỹ và các nước châu âu khác.

  + đay nghiến người bản xứ dạy kèm anh van có bằng tương đương đại học, cao đẳng, chứng chỉ sư phạm quốc tế.

  Với phương pháp dạy học: trực giác, sinh động, giúp người học mau chóng có thể giao tế tự tin,thành thạo và lưu loát.Bảo đảm cam kết trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất sẽ nâng cao kĩ năng tiếng Anh của học viên. Đến với lớp học người bản xứ dạy kèm anh van của trọng điểm Thăng Long. Bạn sẽ nhận được sự tham mưu miễn phí về phương pháp, các giáo trình chuyên biệt riêng đối với từng công việc thực tiễn của bạn.

  Người bản xứ dạy kèm anh van học viên hà tằn hà tiện được thời gian đi lại và có một thời kì học tập linh động hiệu quả: Gia sư người bản xứ dạy kèm anh van sẽ đến tận nhà để dạy như hay tại văn phòng… Do đó học viên theo học không phải mất quá nhiều thời gian đi lại. Học viên có thể chủ động lựa chọn lịch học vào những ngày hiệp nhất và vào giờ tiện lợi nhất , kể cả trong hay ngoài hành chính bất kể quơ các ngày trong tuần. trung tâm gia sư thăng long chuyên thuê những ba người bản xứ dạy kèm anh van để nâng cao chất lượng ạy và học. người bản xứ dạy kèm anh van sẽ giúp các học viên có khả năng phát âm chuẩn hơn và giao du tiếng anh tốt nhất.
Tags: anh van

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam