Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Người bị mắc bệnh cao huyết áp lên dùng gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi Vũ Thị Huyền Thu, 30 Tháng tám 2016.

 1. Người mắc bệnh huyết áp cao ngoài việc cải thiện bệnh với thuốc tân dược còn có thể sử dụng nhiều loại nước uống khác nhằm phòng ngừa và ngăn chặn những triệu chứng của bệnh. Vậy những loại thức uống nào có lợi cho người bị huyết áp cao?

  Xem thêm: suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html?gclid=CMD34-Khx84CFUIIvAod6CcJPw

  Nấm lim xanh
  [IMG]

  Nấm lim xanh giúp hạ huyết áp hiệu quả

  Nấm lim xanh là một thảo dược thiên nhiên quý, có tác dụng dược lý đối với nhiều nhóm bệnh khác nhau, trong đó có huyết áp cao. Nếu bạn sử dụng nấm lim thường xuyên, huyết áp của bạn sẽ trở nên ổn định nhanh chóng. Cơ chế tác dụng của thảo dược nấm lim này chính là giảm thiểu hàm lượng cholesterol trong máu, giảm tình trạng kết tập của tiểu cầu, giúp hạn chế các nguy cơ mắc xơ vữa động mạch và mạch vành, giảm đau thắt tim,… Sử dụng nước sắc nấm lim xanh đã qua chế biến sẽ giúp bạn cải thiện được những biểu hiện của bệnh huyết áp cao cũng như biến chứng của nó một cách hiệu quả.

  Cách dùng: Lấy 20g nấm lim xanh sắc với 2 lít nước, đến khi còn lại 1.5 lít thì giữ lại và uống thay nước hàng ngày. Sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh. Không chỉ có huyết áp cao mà những bệnh lý nguy hiểm khác cũng dần được khắc phục hiệu quả, an toàn, mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt hơn.

  Chè xanh
  [IMG]

  Trà xanh ngăn ngừa các dấu hiệu bệnh lý liên quan đến huyết áp cao

  Đây là một loại nước uống có nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như hoạt chất quý có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Trong chè xanh đặc biệt có tanin, là hoạt chất hữu ích cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu xơ vữa động mạch, giảm nồng độ cholesterol trong máu thường hay xảy ra ở người bị huyết áp cao.

  Chè xanh là một thức uống khá phổ biến của người Việt, do vậy, sử dụng nước chè thường xuyên khoảng 4 tách mỗi ngày, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến những biến chứng nghiêm trọng do bệnh huyết áp cao gây ra. Bên cạnh đó, thức uống này còn giúp bạn cải thiện và ngăn ngừa nhiều dấu hiệu bệnh lý khác trong đó có bệnh tim mạch và ung thư.

  Ca cao
  [IMG]

  Ca cao là thức uống rất tốt cho bệnh nhân bị huyết áp cao

  Trong ca cao, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra nhiều hợp chất quan trọng có tác dụng giãn thành mạch, giúp cải thiện những biểu hiện của người mắc huyết áp cao. Trong ca cao có chứa thành phần được gọi là satin (có thể thay thế thuốc giảm cholesterol trong máu) để điều trị bệnh hiệu quả hơn.

  Chính vì vậy, người bị bệnh này nên thường xuyên sử dụng ca cao để giúp thuyên giảm những dấu hiệu dẫn đến huyết áp cao cũng như tăng cường sức khỏe cho cơ thể một cách hiệu quả.

  Người bị bệnh huyết áp cao luôn phải đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong. Việc sử dụng những loại thức uống bổ trợ này là rất tốt và nên được sử dụng thường xuyên, lâu dài.
Tags: nam lim xanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam