Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngựa Bằng Đồng Cao 45cm Đẹp Nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongyyen, 14 Tháng mười một 2015.

 1. dodongyyen Member

  Ngựa là linh vật phong thủy trong bộ 12 con giáp đại diện cho vòng quay 12 năm và là mệnh tuổi của mỗi người. Từ xa xưa hình ảnh con ngữa đã gắn liền với nhiều hình ảnh hay thước phim, là con vật trung trành và dũng cảm nhất và thường đem đến những điều thành công và may mắn.

  Đặc biệt với những người tuổi Ngọ thì việc đặt trưng bày một bức tranh hay một pho tượng Ngựa trong phòng khách phòng làm việc thường mang lại điềm phát tài phát lộc. Nói đến Ngựa nhiều người sẽ liên tưởng đến ngay “Mã đáo thành công” hay Ngựa tài lộc,…

  Tượng Ngựa được đúc thủ công bằng đồng cát tút cao cấp nhất hiện nay, tỉ lệ đồng chuẩn cao chiếm >90% (còn lại là các hợp chất dẫn nóng chảy. Ngựa bằng đồng được xử lý bề mặt rất nhẵn mịn đẹp và được để màu đồng môc tự nhiên.

  Ngựa bằng đồng cao 45cm thế phi hai chân trước lên cao rất đẹp mắt, hai chân sau đứng trên các quan tiền tài lộc. Tượng ngựa bằng đồng thích hợp đặt trưng bày phòng khách gia đình hoặc được làm quà tặng sinh nhật bàn bè, quà biếu sếp cơ quan rất sang trọng và ý nghĩa.
  Đồ Đồng Ý Yên chuyên đúc đồng và cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy, linh vật phong thủy bằng đồng với các chủng loại và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0978.268.661 – 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam