Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngủ nhiều hơn 8h/ngày có nguy cơ cao đột quỵ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 2 Tháng sáu 2016.

 1. bệnh tai biến mạch máu não - Một giả thuyết được đưa ra rằng ngủ trong thời gian dài làm giảm chất lượng của cả giấc ngủ. Và việc ngủ quá nhiều cũng sẽ khiến bạn cảm thấy kém năng động hơn, không còn thời gian để dành cho các hoạt động trong ngày. Điều này khiến giấc ngủ bị xáo trộn có thể làm giảm trí nhớ, gây teo não và tăng stress.


  Trước đó, Trường Đại học Y tế cộng đồng Harvard, Mỹ cũng phát hiện ngủ 7-8 tiếng/đêm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Còn các nhà khoa học Trường Đại học Warwick, Anh phát hiện những người ngủ ít hơn 6 tiếng hoặc nhiều hơn 8 tiếng/đêm có trí nhớ và khả năng ra quyết định kém hơn.
  Những người ngủ 6-8 tiếng/đêm sống lâu hơn và có sức khỏe tốt hơn, trong khi những người ngủ ít hơn 6 tiếng dễ tử vong sớm.

  bột đông trùng hạ thảo

  Đột quỵ xảy ra khi một phần não bộ bị tổn thương do tắc nghẽn mạch máu đi nuôi não. Mỗi năm ở Anh có khoảng 110,000 người bị đột quỵ. Tỷ lệ tử vong do căn bệnh rất nguy hiểm này gây ra cao thứ 3 thế giới, chỉ sau ung thư và tim mạch.

  Hút thuốc, béo phì, lười vận động, chế độ ăn uống nghèo nàn...là những tác nhân tăng nguy cơ đột quỵ. Còn nguyên nhân bệnh lý như nồng độ cholesterol cao, nhịp tim bất thường và bệnh tiểu đường cũng khiến đột quỵ xảy ra.

  http://namthuonghoang.info/
Tags: sdfds

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam