Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngôn ngữ hiện đại của phong cách rustic trong thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 6 Tháng tám 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Phong cách nội thất Rustic pha trộn một chút ngôn ngữ hiện đại tạo lên sự cá tính mạnh mẽ bên trong căn hộ. Màu sắc được KTS khai thác mạnh trong các không gian, tuy vậy nhưng rất hài hòa và hợp lý.

  Thiết kế nội thất nhà ở 3 tầng phong cách Rustic trẻ trung

  [IMG]
  Không gian phòng khách được thiet ke noi that với những deco ấn tượng tạo lên giá trị mạnh mẽ nghệ thuật sáng tạo của người làm thiết kế. Các diện gạch Tây Ban Nha được ốp tại các diện tường cạo cảm giác sạch sẽ.

  Không gian phòng khách nhận được lượng ánh sáng khá đầy đủ với những view không gian xanh đẹp, kết hợp với những thanh thép tạo hình ngoại hình.

  [IMG]
  Phòng ăn được sắp đặt tự do, màu sắc sử dụng thể hiện dược nét cá tính trong phong cách nội thất Rustic, các diện tường mộc với tủ kéo dài để tăng diện tích sử dụng.

  [IMG]
  Không gian phòng ngủ thiết kế nội thất ấn tượng thế hiện được đậm giá trị của thứ ngôn ngữ này, một sự sắp đặt không có trật tự với deco trang trí kén người nhìn nhưng KTS đã tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện khi sử dụng

  Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà ở đẹp tại Home Việt cùng đơn giá thiết kế nội thất hấp dẫn phù hợp với định mức đầu tư.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam