Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngồi trên ghế và giảm mỡ bụng bằng 5 động tác đơn giản

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi khannguyen, 19 Tháng năm 2016.

 1. khannguyen Member

  Ghế là bạn cũng chính là kẻ thù của các chị em làm công việc văn phòng. Nó khiến cho nhiều chị em rơi vào tình trạng béo bụng, mà không cách nào giải quyết được vấn đề này. Bài viết dưới đây giúp chị em phụ nữ giải quyết lỗi lo này mà không cần tốn thời gian mà công việc vẫn được tiến hành chỉ với 5 động tác giảm mỡ bụng với ghế sau đây của trẻ đẹp sau sinh nha:
  5 động tác giảm mỡ bụng với ghế

  Bước 1: Ngồi thẳng lưng, tay duỗi thẳng chống xuống ghế. Từ từ hạ lưng ra phía sau rồi lần lượt nâng chân trái rồi nâng chân phải lên cao. Thực hiện 20 lần liên tiếp như trong hình.
  Bước 2: Giữ nguyên tư thế như động tác 1. Khép chặt 2 chân rồi từ từ nâng toàn bộ hai chân lên, xuống cùng 1 lúc. Thực hiện nhịp nhàng đều đặn 20 lần liên tiếp.
  [IMG]
  Bước 3: Ngồi thẳng lưng, hai tay bắt chéo trước ngực rồi lần lượt xoay người sang 2 bên. Thực hiện 20 lần liên tiếp.
  Bước 4: Tư thế giữ nguyên như động tác 3. Sau đó lần lượt xoay người sang trái phải. Chú ý xoay người sang bên nào thì nhắc chân bên đó lên. Thực hiện liên tiếp 20 lần.
  Bước 5: Ngồi thẳng lưng, đưa 2 tay ra sau gáy như hình. Sau đó lần lượt xoay người sang 2 bên, xoay sang bên nào thì nâng cao chân bên đó sao cho đầu gấu chạm vào khuỷu tay của bên ngược lại.
  Những lưu ý khi thực hiện các động tác

  Khi luyện tập hãy chọn cho mình những trang phục bó sát và thấm mồ hôi tốt. Trong quá trình tập, cố gắng giữ cho hơi thở chậm rãi và đều đặn để đỡ tốn sức và mang lại hiệu quả cao.
  5 động trên đây thực sự rất phù hợp với những người làm công việc văn phòng. Không quá nặng nhọc như các động tác gập bụng và cũng không cần phải vận động mạnh như các bài tập truyền thống. Hãy tận dụng thời gian rảnh ở văn phòng để tập luyện vì một tương lai không còn mỡ bụng.
  ==> Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng từ A đến Z

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam