Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngọc Đế Hòan có những công dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Munecom, 20 Tháng sáu 2016.

 1. Munecom New Member

  Ngọc Đế Hoàn hay xem là loại Viên uống hàng đầu trong các viên thuốc điều trị yếu sinh lý, có trợ giúp phấn kích tình dục, làm cho cậu nhỏ cương cứng hơn, chữa bệnh yếu binh tinh tốt nhất an toàn cho các phái mạnh một số giây phút kích thích trong tình yêu.
  thần dược này được nhận định là thần dược của các loại viên thuốc đặc trị xuất tinh sớm, chống xuất tinh sớm. Thảo dược là thần dược giúp nộp tinh chất vào hệ cơ thể, làm tăng kích thích sinh lý cho đàn ông nhanh chóng, tốt nhất và an toàn.
  Giúp chữa trị tận gốc đa số vấn đề về sinh lý của đấng mày râu một cách tối ưu. Với hàm lượng kích thích tình dục hết sức hiệu quả hoặc rất dịu êm, đã giúp hàng ngàn phái mạnh phấn khích một số giây phút kích thích trong tình yêu.
  Viên uống này là phương thuốc bí truyền của đa số dân tộc du mục sinh sống ở vùng cao châu Á và được những nhà khoa học Ấn Độ bất ngờ tìm thấy dấu vết thành phần thuốc đã khắc bề mặt hòn đá bóng láng đặt trong một nhà mồ cổ tại vùng Tây Tạng.
  Thành phần ngọc đế hoàn :
  Được sản xuất từ một số từ những thảo mộc tự nhiên có tác dụng trong việc điều trị xuất tinh sớm ở đàn ông như : nhục thung dung, nhâm sâm, dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo, câu kỷ tử, và những loại dược liệu quí hiếm khác.
  Tác dụng của love story :
  – Giúp tăng lên hưng phấn ở đời sống vợ chồng, giúp cho quí khách hưng phấn hơn với vợ chồng.
  – Giúp tiếp sức dương vật mạnh mẽ lâu hơn, giúp kéo dài thời gian ”làm việc”, chữa trị dứt điểm triệu chứng yếu binh tinh tốt nhất, tăng cường suc khoe tinh dục.

  – Giúp hồi phục khả năng giao hợp nhanh, giúp thể trạng khỏe khoắn hơn.
  – Đặc biệt Viên uống này còn làm tăng cỡ cho cậu nhỏ hiệu quả nếu người dùng kiên nhẫn vận dung.
  – Thần dược không gây bất kì tác dụng không tốt hay một sự bất thường nào. Đa số đàn ông bị xuất tinh sớm. do cao máu, tiểu đường nhưng sản phẩm này vẫn có tác dụng bình thường.
  Cách sử dụng ngọc đế hoàn hiệu quả :
  – Nhai từ 1/2 viên đến một viên cùng nước ấm nửa giờ liền trước khi quan hệ, sẽ nhận kết quả liền ngay vô cùng mỹ mãn.
  – Dùng bài trừ duy trì dùng uống 2 ngày nửa viên
  Chú ý khi dùng:
  – Không nên vượt qua liều hướng dẫn.
  – Sau lúc sử dụng, cần uống nước mát nếu trong khó xuất binh tinh.
  – Chớ sử dụng quá một viên phạm vi 1 ngày đêm
  • Công ty chugsn tôi luôn đặt danh dự lên hàng đầu. Nơi đây là chi nhánh nhập hàng trực tiếp từ Mỹ, Nhật,..v...v..., chuyên cung ứng giá sỉ lẻ : rất nhiều loại thuốc tăng cường suc khoe tinh dục, thuốc tăng cường sinh lý, như: thuốc Ngọc Đế Hoàn, Love Story, v..v.., Chắc chắn hàng chất lượng cao nhất. Khi đồng ý hợp tác cùng công ty, khách hàng sẽ luôn được giá rẻ. Ghé qua chúng tôi, các bạn sẽ chứng thực điều này.

  >>> Xem thêm sản phẩm tương tự

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam