Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngỡ ngàng phương pháp chữa trị chứng bệnh ù tai bằng sóng siêu âm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tannguyen199, 8 Tháng chín 2016.

 1. tannguyen199 New Member

  Hiện tại, việc áp dụng công nghện khoa học như 1 cách thức điều trị bệnh ù tai đã ko còn xa lạ với chúng ta. Bởi sự phát triển của xã hội đi liền với sự tiến bộ của y khoa. Chữa hiện tượng ù tai bằng sóng siêu âm chính là minh chứng cho điều này.
  Tìm hiểu thêm bị ù tai trái
  Ngỡ ngàng phương pháp chữa trị bệnh chứng ù tai bằng sóng siêu âm
  Phòng khám tai mũi họng Nhân Ái cách đây không lâu đã đưa vào sử dụng Liệu pháp phục hồi thính lực thông minh 7 trong 1, thích hợp với người có bệnh mắc tình trạng ù tai lâu ngày và cả các người có biểu hiện của bệnh điếc.
  Liệu pháp này dựa trên nguyên lý sử dụng máy tính điều khiển sóng siêu âm kết hợp với sóng điện từ sinh học ở tần số thấp (được hình thành từ các dòng điện hoạt tính trung tần) nhằm xử lý các bệnh về tai.
  Thông qua công đoạn thiết lập âm thanh, tần số, nhiệt, điện, từ, massage, những nguyên tố vật lý tự nhiên nó có thể xâm nhập vào vùng bị tổn thương, tạo nên sự cộng hưởng âm thanh và tạo hiệu ứng 3 chiều.
  Nhờ đấy, có khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp loại bỏ những rối loại thần kinh cũng như đạt được mục đích cải thiện thính lực.
  [IMG]
  Hệ thống động lực IPC
  Xem thêm ù tai khi mang thai
  Ưu điểm nổi trội của liệu pháp bình phục thính lực
  Sau một quá trình dài nghiên cứu và thực tại lâm sàng, các bác sỹ bệnh viện tai mũi họng tw cũng đã xác nhận, cách thức này với những ưu điểm nổi trội như sau:
  Có khả năng chữa trị tổng hợp thông qua việc chữa trị các tổ chức thần kinh, tim, gan, thận cũng như các tổ chức dịch máu có liên quan đến tai, cải thiện chức năng tai. Nhờ phối hợp ưu điểm giữa đông và tây y nên giải quyết các nhược điểm của cả 2 cách. Qua đấy, có thể đưa thuốc trực tiếp đến ổ bệnh đồng thời tái hiện hệ thống thần kinh và cải thiện tuần hoàn vi tai.
  Hỗ trợ chữa trị tâm lý với mục đích loại bỏ áp lực tinh thần cũng như tâm trạng căng thẳng của người bị mắc bệnh. Qua đấy có thể tránh được hiện tượng ù tai tái phát bệnh do những nguyên tố tinh thần và căng thẳng gây nên.
  Thời gian ngắn, tỷ lệ khỏi cao.
  Xem thêm nguyên nhân ù tai
  Lời khuyên: Trên đây là liệu pháp bình phục thính lực thông minh 7 trong 1 – là phương pháp điều trị bệnh ù tai hết sức hiệu quả thông qua sóng siêu âm. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong quá trình chữa trị và giúp người mang bệnh phục hồi lại hiện trạng ban đầu của mình.
Tags: ù tai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam