Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nghiên cứu giá bình tích áp để chọn bình phù hợp lắp với máy bơm

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi huynhanh, 13 Tháng mười 2016.

 1. huynhanh Member

  Nghiên cứu giá bình tích áp để chọn bình phù hợp lắp với máy bơm
  Bình tích áp dùng để tích trữ năng lượng và duy trì áp lực cho hệ thống.
  Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn các loại bình tích áp xuất xứ Châu Âu cùng bản hoàn chỉnh báo giá bình tích áp Varem và Aquasystem.
  Về thuật ngữ thì bình tích áp còn tên gọi khác là bình áp lực. Tuy nhiên, những hệ thống mà chất lỏng được tích trữ ở nhiệt độ cao (lớn hơn 70 độ C) thì phải sử dụng loại bình tích áp có khả năng chịu nhiệt, đó chính là bình giãn nở.


  Bảng báo giá bình tích áp Varem
  Sản phẩm Varem đã có mặt trên toàn cầu. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp cho việc lưu trữ nước, đưa nước lên cao trong các khu nhà cao tầng, sử dụng cho hệ thống giải nhiệt và ống dẫn nước an toàn, bình tích áp Varem Ý đến nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới.
  [IMG]
  Bảng báo giá bình tích áp Aquasystem

  Bình tích áp Aquasystem được nghiên cứu, phát triển và đổỉ mới công nghệ để cho ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng 100% Ý. Hệ thống Aquasystem tự hào một hệ thống luôn tạo ra những sản phẩm phù hợp đúng thời điểm và đúng với mong muốn người tiêu dùng.
  [IMG]
  Bạn nên nghiên cứu giá bình tích áp để chọn mua loại phù hợp với máy bơm nước cho hệ thống


  Bình tích áp thông thường được dùng chung với máy bơm nước để giữ áp và ổn định lưu lượng nước, tránh tình trạng va đập thủy lực khi ngắt tải. Vì là thiết bị lắp kèm, nên “Có cần thiết phải trang bị bình tích áp, hoặc nên trang bị loại nào, giá thành bao nhiêu thì phù hợp?” vẫn là điều cần cân nhắc. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của đa số người tiêu dùng, giúp khách hàng cảm thấy hữu ích khi mua bình tích áp để lắp chung với máy bơm nước.

  [IMG]
  Mua bình tích áp lắp kèm với máy bơm nhằm ổn định lượng nước cho hệ thống  Trước tiên, chúng ta cần quan tâm đến thành phần của bình tích áp gồm: vỏ bình và ruột bình. Giữa ruột bình và vỏ bình là khí nén Nitơ được bơm sẵn (tùy theo thông số của bình mà hãng quy định lượng khí ban đầu là bao nhiêu). Giá bình tích áp phụ thuộc chính vào kích thước của bình, mà kích thước của bình phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu và quy mô sử dụng của hệ thống. Trước khi mua bình tích áp, chúng ta cần xem xét những yếu tố như máy bơm đang sử dụng hoặc được lắp vào hệ thống có thông số cột áp bao nhiêu (nghĩa là bao nhiêu ký áp - kgf/cm2), mật độ sử dụng máy bơm là bao nhiêu (số lần đóng ngắt máy bơm), máy bơm cung cấp nước cho bao nhiêu người sử dụng,... Sau khi tổng hợp được những thông tin cần thiết, hãy tìm đến những nơi phân phối bình tích áp uy tin để được tư vấn nên chọn dung tích và kích thước bình như thế nào. Lúc này ta sẽ biết được giá bình tích áp phù hợp với nhu cầu sử dụng mà đảm bảo an toàn cho hệ thống.

  Tiếp theo, ta tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của bình tích áp. Khi nước được bơm vào ruột bình, ruột sẽ phình ra, dẫn đến khí Nitơ ban đầu bị nén lại, áp lực tăng. Rồi khi ta sử dụng nước (mở van xả, vòi…), bình tích áp sẽ tự ép nước để bù với lượng nước chúng ta sử dụng, đến khi áp lực trong hệ thống giảm xuống dưới mức áp lực cài đặt để chạy bơm thì máy bơm mới vận hành.
  Vậy, dù bình tích áp chỉ là thiết bị đi kèm nhưng lại đóng vai trò quan trọng không kém thiết bị chính. Nên ta chỉ cần cân nhắc thật kỹ giá thành trước khi sắm thiết bị này. Chúng ta có thể tham khảo bảng giá bình tích áp ở trên, và có thắc mắc gì, đừng quên liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội chia sẻ với bạn.


  Trên đây là giá một số bình thông dụng của Varem và Aquasystem, mời bạn tham khảo.

  Nếu loại bạn tìm không có trong bảng giá bình tích áp ở trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.
  [IMG]


  Để được hỗ trợ nhiều hơn, Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
  Huỳnh Anh
  ĐTDĐ: 0933 571 918
  ĐT bàn: (08) 3830 6302
  Email: DienMaySP@gmail.com


  Xem thêm: http://maybom-dienmay-bepgas.blogspot.com/2016/10/nghien-cuu-gia-binh-tich-ap-lap-voi-may-bom.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam