Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nghẹt bao quy đầu lý do là do đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi coolboy123, 3 Tháng mười 2016.

 1. coolboy123 New Member

  Bệnh viện nam khoa nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu tụt ra khỏi quy đầu nhưng chẳng thể tự tụt lại vị trí thông thường được (thường gặp khi cơ quan sinh dục cương cứng), tạo vòng thắt ở rãnh quy đầu cũng như dẫn đến cản trở tuần hoàn, ứ dịch gây ra phù nề ở quy đầu cũng như bao quy đầu, nếu không được xử lý nhanh chóng có thể gây nên hoại tử.
  [IMG]
  nguyên do gây nên nghẹt bao quy đầu là gì?
  hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu hay gặp ở một số người bị hẹp bao quy đầu nhẹ, nghẹt bao quy đầu có thể xảy ra sau khi quý ông thủ dâm hoặc cố gắng tự lột bao quy đầu ra nhưng sau đấy chẳng thể lộn lại như trạng thái ban đầu được, nghẹt bao quy đầu cũng có thể xảy ra trong các lần trước tiên quan hệ.
  Nghẹt bao quy đầu tạo thành một vòng thắt chặt ở rãnh quy đầu làm cho nghẽn mạch gây cản trở tuần hoàn tại chỗ, bao quy đầu dẫn tới trường hợp thoát dịch ra khoảng kẽ vì thế làm bao quy đầu bị phù nề. Tổ chức da ở bao quy đầu vô cùng lỏng lẻo cần vô cùng trình phù nề do nghẽn mạch tiến triển vô cùng nhanh, triệu chứng giống như bị phỏng nước, lúc ban đầu chỉ là phù nề ở bao quy đầu, về sau dịch tích tụ ngày một to khiến quy đầu cũng mắc nghẽn.
  khi bị thắt nghẹt bao quy đầu, bạn sẽ nhìn thấy quy đầu lộ rõ ra, ở tại vùng bao quy đầu có thể căng phồng to mọng do dịch phù nề chứa bên trong. Nghẹt bao quy đầu nếu như không thể nào xử lý sớm sẽ dẫn đến loét cũng như hoại tử da, niêm mạc bao quy đầu.
  Lời khuyên: Để tránh gặp bắt buộc tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu, khi thấy có triệu chứng hẹp bao quy đầu thì hàng đầu những cánh mày râu bắt buộc tới những p.khám chuyên khoa, Phòng khám nam khoa để được chữa trị hẹp bao quy đầu. nếu mắc thắt nghẹt bao quy đầu, tốt nhất buộc phải tới gặp b.sĩ càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả đáng tiếc.
  nếu như có bất cứ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu theo số điện thoại đường dây nóng 08 3923 9999 hoặc chọn chat trực tuyến để được tư vấn rõ ràng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam