Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nghe trom chưa bao giờ giản đơn như vậy

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi ducduy81dn, 24 Tháng tám 2016.

 1. ducduy81dn New Member

  Nghe lén theo phương pháp truyền thống là dùng tai để nghe những thông tin mà người khác thảo luận không muốn cho mình biết. Nhưng việc nghe lén kiểu này sẽ không ai toàn , dễ bị phát hiện. Với sự phát triển của xã hội cùng nhiều sự không đơn giản thì sự sinh ra của một máy nghe lén là điều không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cần thiết.
  Những người đang công tác trong ngành công an , làm nhiệm vụ đặc biệt hay những bạn muốn quản lý người nhà trong gia đình , muốn biết những thông tin từ họ thì việc sử dụng chiếc máy nghe lén sẽ đem lại hiệu quả hoàn cảnh tối ưu cho bạn.
  [IMG]
  Máy nghe lén siêu nhỏ
  hiểu một cách tường tận nhu cầu của người dùng , những chiếc máy nghe lén được thiết kế ra phục việc nghe lén. Thiết bị nghe lén được thiết kế với nhiều mẫu mã và mẫu mã khác nhau , giúp bạn có xác xuất dễ dàng Thay đổi cách ăn mặc cho chúng. Thiết bị nghe lén được hoạt động một cách độc đáo. Nó hoạt động như một máy thu âm loại siêu nhỏ len lách vào từng ngóc ngách từ đó thu nhặt mọi thông tin nằm trong tầm thu sóng của thiết bị này máy ghi âm. Không những vậy , máy này còn được trang bị loại pin khủng cho phép nó nằm vùng trong suốt một thời kì dài mà không lo hết pin . Thông tin sau khi được thu nhặt từ thiết bị nằm vùng sẽ được truyền trực tiếp về phôn của vị chủ nhân.

  hiện nay , những thiết bị nghe lén được bán nhiều trên thị trường. Chúng ta có xác xuất dễ dàng sở hữu một thiết bị nghe lén ăn nhập với nhu cầu của bản thân.
Tags: camera mini

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam