Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

nghề phun xăm đang được sự chọn lọc của nhiều bạn trẻ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 16 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  Học nghề phun xăm đang là sự tuyển lựa của nhiều bạn trẻ, nhưng mức học phí dạy phun xăm như thế nào được coi là hợp lý?
  Xem thêm:
  - học phun thêu thẩm mỹ

  Học phí dạy phun xăm: Thế nào hợp lý?
  Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với mỗi học viên khi đăng kí theo học tại các cơ sở đào tạo nghề phun xăm. chọn lựa được khóa học đáp ứng nhu cầu với một mức chi phí hợp lý là nguyện vọng không phải của riêng ai.

  Học phí thấp: “Của rẻ” có phải là “của ôi”?


  Chỉ một thao tác nhỏ với Google, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về nhiều cơ sở đào tạo phun xăm. Mỗi trọng điểm lại có quy mô khác nhau, với nhiều khóa đào tạo hạp với yêu cầu của học viên, và cố nhiên, mức học phí cũng có sự chênh lệch, mang tính cạnh tranh cao.

  Bất kì học viên nào khi tham dự các khóa học phun xăm cũng mong muốn tần tiện tối đa tổn phí với một mức học phí hợp lý mà vẫn bảo đảm chất lượng.

  phí tổn cho một khóa học phun xăm không hề thấp


  Nắm bắt được tâm lý chung này, nhiều trọng điểm sử dụng chiêu bài “học phí thấp” như một cách hữu hiệu để cuộn học viên mà hoàn toàn quên đi chất lượng đào tạo – yếu tố quyết định uy tín của trọng điểm. Kết quả là mỗi học viên của các trọng tâm này đều tốt nghiệp trong tâm thế “tiền mất, tật mang”. “Tật” ở đây chính là sự lệch lạc trong tri thức, kĩ năng phun xăm, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình hành nghề sau này của học viên.

  Học phí tại Bích Nguyệt: Sự hợp lý hoàn hảo


  Bích Nguyệt cung cấp ba khóa học, bao gồm: khóa học cơ bản, chuyên nghiệp và nâng cao với ba mức học phí hợp lý, tương ứng với số giờ học và trình độ của mỗi khóa học. Song song với đó, Học viện thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giảm học phí cho nhiều khóa học cùng nhiều phần quà quyến rũ dành cho các học viên tham dự khóa học.

  Đội ngũ giảng sư của Sally là những chuyên gia phun xăm hàng đầu Hàn Quốc

  Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế từ lý thuyết đến thực hành, học viên đến với Bích Nguyệt sẽ được trải nghiệm kĩ thuật tiền tiến Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý nhất. Sự giảng dạy trực tiếp của các chuyên gia phun xăm hàng đầu Hàn Quốc ngay tại Bích Nguyệt giúp tùng tiệm tối đa uổng đi lại, ăn ở cho học viên, mà vẫn bảo đảm chất lượng quốc tế trong quá trình đào tạo.

  Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Sally đạt chuẩn quốc tế


  Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Học viện luôn được cập nhật, sử dụng công nghệ và kĩ thuật phun xăm tiên tiến nhất trên thế giới, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên.

  Đến với Bích Nguyệt, bạn sẽ được học tập trong một môi dài tập chuyên nghiệp trong những phòng học thoáng mát, tiện nghi với những trang thiết bị hiện đại. Học viên của Bích Nguyệt sẽ không phải băn khoăn hay tiếc về số tiền học phí đã bỏ ra để chi trả cho khóa học của mình, nếu không nói là rất “đáng đồng tiền bát gạo”.
  Nguồn: Toàn quốc - nghề phun xăm đang là sự chọn lọc của nhiều các bạn gái | Diễn đàn mua bán buabay.com
 2. huongabc1 Member

  Bạn say mê làm đẹp nhưng chưa có cơ hội thử sức trong lĩnh vực này? Bạn nghĩ rằng mình có “tài lẻ” về làm đẹp nhưng còn e dè? Hay bạn đang chần chừ muốn được trải nghiệm trước khi quyết định theo nghề học phun xăm thẩm mỹ? Với những nhu cầu đó, buổi học phun xăm miễn phí tại Bích Nguyệt hoàn toàn là nhịp sạch dành cho các bạn trẻ yêu thích học phun xăm.
  Xem thêm:
  - học phun xăm thẩm mỹ tại hà nội

  Tưng bừng buổi học phun xăm miễn phí tại Bích Nguyệt

  5 ích khi dự buổi học phun xăm miễn phí

  Nếu xét về mặt hàng hoá thực phẩm, câu nói “của rẻ là của ôi” cũng có cái lý của nó, nhưng trên mặt giáo dục lại hoàn toàn khác. Giáo dục đào tạo là nguồn tri thức vô giá của con người, nó không phải là sản phẩm dùng ngay rồi bỏ đi mà là chìa khoá dẫn ta đến thành công và đi theo mỗi người đến hết cuộc đời.

  Do đó, buổi trải nghiệm học phun xăm thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí tại Bích Nguyệt thực sự là trải nghiệm “vàng” cho những bạn trẻ ham đeo đuổi nghề làm đẹp. Khi dự buổi học trên, các bạn sẽ có 5 thời cơ “có 1 không 2” sau:
  Được tiếp cận những tri thức về phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao
  Được trực tiếp thí nghiệm các công cụ và công nghệ phun xăm mới nhất
  Được cập nhật xu hướng phun xăm mới nhất
  Được chia sẻ kinh nghiệm từ những giảng viên đào tạo phun xăm hàng đầu xứ sở Kim Chi
  Được thử tay nghề trên các công cụ và học liệu học phun xăm thẩm mỹ cao cấp hoàn toàn miễn phí

  “Sức hút” từ buổi học phun xăm miễn phí tại Bích Nguyệt

  Buổi trải nghiệm học phun xăm miễn phí tại Bích Nguyệt luôn được hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam phấn khởi đợi chờ, ngóng trông từng ngày. Bởi lẽ, giảng sư tại các buổi học thử của Bích Nguyệt đều là những chuyên gia phun xăm hàng đầu Hàn Quốc- “vương quốc của công nghệ thẩm mỹ” hiện giờ.

  Các giảng sư phun xăm có kinh nghiệm và trình độ tay nghề điêu luyện đến từ xứ sở Kim Chi sẽ cung cấp cho người học tri thức cơ bản về nghề học phun xăm thẩm mỹ hiện đại. song song, thiên hướng thẩm mỹ mới nhất tại Hàn Quốc cũng được các chuyên gia cập nhật và giới thiệu để các bạn trẻ kịp thời nắm bắt, tìm hiểu.
  >>>>
  Đặc biệt, thời cơ hiếm có “trăm thấy không bằng một… thử” với các bạn từ lâu ham mê học phun xăm những chưa có điều kiện theo học. Các bạn sẽ được tận tay sử dụng kỹ thuật phum xăm 5D Empo độc quyền tại Bích Nguyệt, kỹ thuật phun xăm tiền tiến nhất Hàn Quốc bây giờ. Bên cạnh đó, các bạn cũng được sử dụng học liệu phun xăm hiện đại của Bích Nguyệt trong quá trình học thử.

  Do đó, buổi học thử đích thực là những trả nghiệm thích và có ích cho những ai yêu thích và muốn định hướng theo nghề làm đẹp. Bích Nguyệt tự hào là trường dạy học phun xăm uy tín hàng đầu Việt Nam, giúp hàng nghìn bạn trẻ có bước khởi đầu hoàn hảo nhất trong nghề phun xăm thẩm mỹ.
  Nguồn: Dạy phun xăm thẩm mỹ Hà Nội - Địa chỉ dạy nghề uy tín

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam