Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nghệ Nhân Người Ý Qua Sản Phẩm Gỗ Tinh Xảo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sangosieuviet, 23 Tháng ba 2013.

 1. sangosieuviet Member

  Nghệ Nhân Người Ý Qua Sản Phẩm Gỗ Tinh Xảo


  Được mệnh danh là " thiên đường gỗ " với các loại sàn gỗ tự nhiên, gỗ quý giá đã được nghệ nhân người ý Livio De Marchi ở Belluno, thành phố Venetian đã tự tay mình khác lấy với giá hàng chục triệu đô.

  [IMG]Chân Dung Nghệ Nhân Người Ý
  Những mẩu vật của nghệ nhân người ý

  Theo Ông De Marchi cho biết lúc đầu thường khắc trên các nguyên liệu như đá cẩm thạch, đồng đen sau đó ông mới chuyển quađục đẽo gỗ. “Gỗ luôn là chất liệu yêu thích nhất của tôi.san Go trông sinh động và ẩn chứa năng lượng. Nó mang lại cho tôi sự thoải mái và có thể sử dụng chúng cho cuộc sống của mình”
  Để có được khối tài sản bằng gỗ nhu bây giờ, ông Livio De Marchi đã mất cả đời người để tạo ra chúng. Công cụ chính mà Livio De Marchi dùng để tạo ra các đồ vật chỉ có một cái búa, đục và các loại gỗ yêu thích.
  Livio De Marchi năm nay 69 tuổi, hiện ông đang sống rất thõa mãn trong ngôi nhà mơ ước của mình ở Belluno, thành phố Venetian, nước Ý với những vật dụng bằng gỗ mà cả đời ông dày công đục đẽo.
  [IMG]Vật Dụng Trong Nhà Của Ông Livio De Marchi
  [IMG]
  Tủ Sách, Bán Ăn, Đĩa, Thìa, Cầu Thang , Sàn nhà , Tất cả đều làm bằng gỗ tự nhiên[IMG]Trông như những bộ quần áo thật treo lơ lững 3D, nưng thật ra nó là Gỗ
  [IMG]Và một kiệt tác xuất sắc và thành công của ông là chiếc ca-no bằng gỗ độc đáo

  Qua một vài hình ảnh trên tôi muốn nhấn mạnh đến các bạn về sự khéo léo của nghệ nhân Livio De Marchi người Ý cùng với ứng dụng mà ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp đem đến cho bạn một vật dụng trang trí đẹp, một ngôi nhà vững chắc.

  Nguồn: Sango-sieuviet.com

  xem thêm: "
  Nghệ Nhân Người Ý Qua Sản Phẩm Gỗ Tinh Xảo "

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam