Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngất ngây nhan sắc sao Việt sau khi độn cằm

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hau93n, 17 Tháng mười 2015.

 1. hau93n New Member

  Độn cằm là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lệch, thô…, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt cân đối và thanh thoát hơn. Phẫu thuật này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện duy nhất và kết quả thẩm mỹ này sẽ được duy trì vĩnh viễn.[IMG]
  Về độn cằm Vline, phương pháp này sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm giúp gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và rất an toàn. Phương pháp độn cằm V line được làm đầy bằng chất liệu và đưa vào cằm vào qua đường niêm mạc môi dưới. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, dáng cằm mới sẽ rất hài hòa với gương mặt và không có bất kì biến chứng gì. Chất liệu độn sử dụng tại bệnh viện được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và có độ tương thích với cơ thể rất cao, ổn định tuyệt đối sau khi phẫu thuật.
  Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm là độn cằm bằng chất liệu nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm). Tùy thuộc vào tình trạng xương cằm cụ thể và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp và tối ưu nhất
  Độn cằm ở đâu đẹp?
  Tại Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, để trả lời câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp, bạn phải tham khảo ít nhất 5 – 10 bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để có được câu trả lời chính xác nhất. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và ứng dụng vào lĩnh vực y tế, nhiều bệnh viện trên thế giới, Hàn Quốc hay Thái Lan đã áp dụng công nghệ 3D giúp bạn nhìn thấy kết quả bằng mô phỏng 3D trước khi tiến hành phẫu thuật.
  Tại Việt Nam, nhiều bệnh viện đã trang bị công nghệ 3D trong thẩm mỹ độn cằm. Do đó, để có chiếc cằm đẹp, hài hòa với khuôn mặt, bạn phải yêu cầu BS cho bạn nhìn thấy chiếc máy 3D mô phỏng kết quả chiếc cằm được độn trước khi tiến hành phẫu thuật. Đồng thời, BS phải đưa cho bạn nhìn thấy loại sụn cằm nào để cố định vào xương cằm của bạn.
  Nếu một trung tâm mà BS tư vấn chỉ nhìn, phỏng đoán và “hứa” sẽ phẫu thuật cho bạn chiếc cằm đẹp thì bạn có nên đi tham khảo thêm vài trung tâm khác để chắc chắn bạn không phải bị biến chứng hay phải phẫu thuật lại lần thứ 2, thứ 3 sau khi độn cằm.
  Bên cạnh yếu tố có được chiếc cằm đẹp, bạn phải xem trung tâm, bệnh viện đó có đảm bảo các yếu tố sau:
  – Độn cằm có để lại sẹo không?
  – Độn cằm có được vĩnh viễn không?
  – Độn cằm bằng chất liệu nhân tạo gì? Có an toàn và được chứng nhận không?
  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn được BS tư vấn cụ thể bằng công nghệ 3D cho bạn nhìn thấy khuôn mặt mới của mình sau khi độn cằm đẹp tự nhiên như thế nào, BS giới thiệu cụ thể loại vật liệu được đưa vào cơ thể bạn, đồng thời kỹ thuật cố định cằm bằng mini Vis duy nhất do Dr Nam thực hiện giúp bạn hoàn toàn tự tin với kỹ thuật độn cằm mới.
  Bên cạnh đó, tùy vào cơ địa cằm hiện tại của bạn, BS tư vấn cụ thể kỹ thuật nào tốt nhất cho bạn
  – Nếu cằm lẹm, không có bọng mở dưới cằm, hàm không banh thì nên độn cằm V line
  – Nếu cằm lẹm có bọng mở dưới cằm nên phẫu thuật trượt cằm ra trước
  – Nếu cằm lẹm hàm banh không nên độn cằm bằng chất độn nhân tạo nên phẫu thuật thu nhỏ cằm và trượt cằm 2D
  – Nếu cằm lẹm ngắn, hàm banh không nên độn cằm bằng chất độn nhân tạo nên thu nhỏ cằm, trượt cằm ra trước và đưa cằm xuống dưới 3D

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam