Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn dự án Eco City Việt Hưng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vubien05091993, 29 Tháng chín 2016.

 1. Dự án Eco City Việt Hưng Long Biên vừa qua đã và đang làm gây sốt thị trường bất động sản. Dự án sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích lẫn không gian sống đẳng cấp hứa hẹn đem tới cho khách hàng một tổ ấm vẹn toàn và hoàn hảo. Eco City Việt Hưng Long Biên được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ và bảo lãnh cho vay vốn dự án theo thông tư ngày 1/7/2015. Ngân hàng sẽ bảo lãnh hỗ trợ vay vốn 70% lãi xuất 7,2%/ năm, thời hạn vay lên đến 20 năm. Thủ tục vay vốn nhanh gọn từ 3 đến 5 ngày, giải ngân nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vay nhanh cho khách hàng.
  [IMG]
  Ngân hàng sẽ đồng ý giải ngân cho khách hàng khi khách hàng sẽ đáp ứng được những nhu cầu để giải như khách hàng không có nợ xấu, chính vì thế nhân thân của khách hàng. Vietcombank sẽ bảo lãnh cho khách hàng để vay vốn được chính sách tốt nhất.
  [IMG]
  Eco city Việt Hưng sở hữu nhiều tiện ích tuyệt vời và lợi thế vô cùng đắc địa, được bao quanh bởi 2 con sông Hồng và sông Đuống đem lại thịnh vượng và hào khí tốt cho chủ nhân căn hộ. Môi trường sống xanh được đảm bảo khi cây xanh được trồng xung quanh, nội thất căn hô Eco City Long Biên sang trọng, thiết kế hiện đại trẻ trung hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống hòa hảo nhất. Chung cư cao cấp Sài Đồng sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho khách hàng.

  Khách hàng quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miên Bắc – Chi nhánh Hai Bà Trưng

  Hotline: 0914429191
Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam