Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngắm vẻ đẹp nguy nga của Nhà thờ Chúa Ba Ngôi

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 30 Tháng bảy 2016.

 1. lualtn Member

  Du khách đặt ve may bay di nga đừng bỏ quên chuyến tham quan đến nhà thờ chúa Ba Ngôi.Tọa lạc tại thị trấn Sergiev Posad,Nhà thờ chúa Ba Ngôi Lavra của St Sergius là tu viện quan trọng nhất ở Nga và các trung tâm tinh thần của Giáo Hội Chính Thống Nga. Được thành lập năm 1345, tu viện ban đầu là một nhà thờ bằng gỗ được bao quanh bởi nhiều tòa nhà và trở thành mô hình cho hơn 400 tu viện tương tự trên khắp nước Nga. Sau khi nhà thờ đầu tiên bị cháy rụi, một nhà thờ đá được xây dựng, dành riêng cho Thiên Chúa Ba Ngôi.

  [IMG]

  Nhà thờ chúa Ba Ngôi của Sergius, "viên ngọc" của kiến ​​trúc nhà thờ Nga, được thành lập trong nửa đầu của thế kỷ 14 (1337) bởi nhà sư Sergius của Radonezh, một tu viện trưởng vĩ đại của Nga và một trong những chính thống tôn kính nhất thánh. Sergius đạt được uy tín lớn như các cố vấn tinh thần của Dmitri Donskoi, Great Prince of Moscow, người đã nhận được lời chúc của mình vào cuộc chiến của Kulikov của 1380. Các tu viện bắt đầu như là một nhà thờ bằng gỗ nhỏ trên Makovets Hill, và sau đó phát triển và lớn mạnh qua các thời đại.

  [IMG]

  Nó vẫn đứng ở đậy ngày hôm nay, nhà ở của St Sergius và hoạt động bằng một số các họa sĩ mangnhư một nhà thờ tính biểu tượng lớn nhất ở Nga và là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch cùng ve may bay di nga. Qua nhiều thế kỷ, các tòa nhà khác đã được thêm vào khu phức hợp tu viện, bao gồm cả Giáo Hội Thánh Thần, nhà thờ Assumption, Giáo Hội của Thánh Gioan, một cung điện hoàng gia và cung điện của tộc trưởng.

  [IMG]

  Một trong các tu viện giàu nhất ở Nga, nó đã được xây dựng lại sau khi cuộc Cách mạng Nga và nhiều di tích đã bị mất hoặc bị phá hủy. Nó được trả lại cho Giáo Hội Chính Thống Nga vào năm 1945 và đã được phục hồi trong suốt những năm 1960 và 1970.Tu viện được đặt theo tên một trang di sản thế giới của UNESCO vào năm 1993.

  Để truy cập,khách du lịch đặt ve may bay di nga có thể đáp xe lửa từ ga xe lửa Yaroslavsky Moscow để Sergiev Posad. Xe lửa lại mỗi 30 phút trong suốt cả ngày và cuộc hành trình mất khoảng một giờ rưỡi. Từ nhà ga xe lửa ở Sergiev Posad, tu viện là khoảng 10 phút đi bộ. Các căn cứ mở cửa hàng ngày 08:00-06:00, nhưng các nhà thờ không mở cửa cho công chúng vào cuối tuần.Các bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ Hai.
Tags: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam