Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngắm nghía Nhà thờ Vasily khi đến Quảng trường Đỏ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 20 Tháng tám 2016.

 1. lualtn Member

  Nhà thờ Vasily hay còn gọi là nhà thờ thánh Basil là nhà thờ xây dựng trên Quảng trường Đỏ thu hút rất nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi moscow giá rẻ.Nhà thời được xây dựng giữa năm 1554 và 1560 theo mệnh lệnh của Sa hoàng Ivan IV , nhằm tạ ơn cho những chiến thắng quân sự của mình trong vương quốc Khan Kazan và Astrakhan.

  [IMG]

  Nhà thờ được thiết kế bởi hai kiến ​​trúc sư người Nga, Posnik và Barma. Theo truyền thuyết phổ biến, nó được xây dựng bởi một kiến ​​trúc sư người Ý và ông này đã bị làm mù vì vậy mà ông không bao giờ có thể tạo ra bất cứ điều gì tương tự hoặc tương đương.

  Xây dựng ban đầu nhà thờ được gọi là nhà thờ Chúa ba ngôi và sau này Trinity Cathedral, chứa tám nhà thờ sắp xếp xung quanh nhà thờ thứ chín, Trung tâm giáo hội; 10 nhà thờ được dựng lên năm 1588 trên mộ tôn Thánh địa phương Vasily.

  >> Nhấp vào để mua vé máy bay đi moscow giá rẻ tại phòng vé korean airlines.

  [IMG]

  Trong thế kỷ 16 và 17 nhà thờ thánh Basily được coi như là biểu tượng trần gian thành phố Thiên thần, như xảy ra với tất cả các nhà thờ trong Thiên Chúa giáo Byzantine,nó còn được gọi là "Jerusalem" và phục vụ như là một hình ảnh của các đền thờ Jerusalem trong cuộc diễu hành Palm chủ nhật thường niên tham dự của giáo trưởng Moscow và Sa hoàng.

  Tòa nhà có hình dáng như một ngọn lửa đang cháy giữa bầu trời, một thiết kế độc đáo không có trong kiến trúc Nga. Dmitry Shvidkovsky, trong cuốn sách kiến trúc Nga và phương Tây, nói rằng "nó là giống như không có xây dựng khác của Nga.

  Tương tự có thể được không tìm thấy gì trong thiên niên kỷ toàn bộ của các truyền thống Byzantine từ thế kỷ thứ mười lăm... một số lạ công trình phức tạp của nó và cách rực rỡ của các chi tiết đa dạng trong thiết kế của nó." Nhà thờ chính với những đỉnh cao của kiến trúc quốc gia Nga vào thế kỷ 17.

  [IMG]

  Là một phần của chương trình của nhà nước vô thần, giáo hội tịch thu được từ các cộng đồng chính thống giáo Nga là một phần của chiến dịch chống nhà thờ của Liên Xô và đã hoạt động như một bộ phận của bảo tàng lịch sử tiểu bang kể từ năm 1928.

  Nó hoàn toàn và mạnh mẽ thế năm 1929 và vẫn là một tài sản Liên bang Nga.Nhà thờ đã là một phần của Moscow Kremlin và quảng trường đỏ UNESCO công nhận di sản thế giới từ năm 1990.Du khách đặt vé máy bay đi moscow giá rẻ thường ghé thăm điện Kremlin do vị trí của nó trên quảng trường đỏ ở vùng lân cận ngay lập tức của điện Kremlin
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam