Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngắm hoa tại Bangkok Flower Market

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi rose99, 10 Tháng ba 2016.

 1. rose99 Member

  Chợ hoa Bangkok (Pak Klong Talad) là chợ hoa tươi bán buôn và bán lẻ lớn nhất tại Bangkok. Chợ có tất cả các loại hoa phổ biến và các mặt hàng thực vật liên quan, bao gồm hoa hồng, tôi quên người nghèo, hoa lan, hoa loa kèn và nhiều hơn nữa. Nếu có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok du lịch thì hãy một lần ghé thăm nơi này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị đấy.
  [IMG]
  Hầu hết trong số họ bán trong gói 50 hoặc 100 hoa trong từng, và giá cả là giá rẻ bất ngờ. Một phần của thành phố cũ, chợ hoa Bangkok nằm trên đường Chak Phet gần Saphan Phut hoặc cầu Memorial.
  Cửa hàng và nhà cung cấp đang nằm bên trong 2-3 tầng cửa hàng-nhà ở trên cả hai bên của con đường chính. Chợ nằm ngay phía nam của Wat Pho (Chùa Phật nằm) và có quyền truy cập vào một bến sông, vì vậy nó làm cho một chuyến đi một ngày tuyệt vời khi kết hợp với các điểm tham quan lịch sử khác trong thành phố cổ.
  Khi đến thăm chợ hoa Bangkok
  Mở cửa 24 giờ, Pak Klong Talad sôi động nhất sau nửa đêm. Nếu bạn muốn nhìn thấy chợ trong hoạt động đầy đủ, tuy nhiên, thời gian tốt nhất để đi là trước bình minh hoặc lúc 3: 00-4: 00. Đây là khi các bên đường biến thành một kính vạn hoa tươi sáng, màu sắc nở, như các nhà cung cấp nhận hàng hoa từ mỗi khu vực trồng hoa ở trong nước.
  [IMG]
  Bán buôn mang trong xe tải của hoa mới cắt, trong khi các thương nhân và các nhà bán lẻ đến mua cổ phiếu của họ với số lượng lớn. Nó có thể là một cảnh khá hỗn loạn, và các nhà cung cấp có thể ít bệnh nhân khi giao dịch với khách. Nếu bạn đi trong thời gian này, tốt nhất là chỉ quan sát và hấp thụ bầu không khí xung quanh.
  [IMG]
  Trong ngày, Bangkok Flower Market buổi tối là một thời điểm tốt để du khách khi mua vé đi thái lan air asia đến các cửa hàng xung quanh chợ. Giá thường hợp lý giá rẻ, nhưng trong các lễ hội đặc biệt như Valentine, Ngày của Mẹ, hoặc mùa tốt nghiệp, hoa nhất định sẽ đắt hơn 3-4 lần (các quy tắc tương tự được áp dụng khi bạn mua từ bất kỳ cửa hàng trên toàn thành phố).
  Chợ hoa Bangkok nổi bật với những sắc màu
  Khi chợ hoa lớn nhất ở Bangkok, Bangkok Flower Market là nơi tốt nhất để đi cho tất cả các nhu cầu hoa của bạn. Hoa dao động từ các loài địa phương (hoa nhài, hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa huệ, hoa hồng) với các loài nhập khẩu như hoa tulip, hoa mõm chó, iris, Cát Tường, yến và nhiều hơn nữa. Đạo cụ và phụ kiện cho cắm hoa cũng rất phong phú, cho dù lọ, bình hoa, bọt hoa, ruy băng, dây hoa, cành cây hoặc các loại lá trang trí tưởng tượng.
  [IMG]
  Nhiều nhà cung cấp ở Pak Klong Talad cung cấp dịch vụ cắm hoa. Bó hoa trước đây sắp xếp, vòng hoa, phụ kiện hoa cho đám cưới hoặc các dịp đặc biệt khác cũng có sẵn. Bạn có thể đến chợ hoa Bangkok bằng Taxi hoặc Tuk Tuk.
  Địa chỉ chợ hoa Bangkok
  Giờ mở cửa: 24 giờ, phổ biến hơn vào ban đêm
  Đi từ : Chak Phet Road, Cầu tưởng niệm hoặc bến tàu Saphan Phut Chao Phraya
  Nào hãy đặt vé máy bay đi Bangkok ngay hôm nay tại van phong air asia vietnam để được du ngoạn Bnagkok và mãn nhãn tại Bangkok Flower Market.
  Địa chỉ đặt vé giá rẻ
  Hà Nội:
  - 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
  Tp. Hồ Chí Minh:
  - 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
  - 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam