Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ngại gì mà không sử dụng Truecoffee?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 25 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Các bạn có biết Truecoffee luôn được kiểm định để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi để trong túi lọc. Truecoffee như vậy sẽ vẫn giữ nguyên được sự tinh túy của hương Truecoffee và không bị ảnh hưởng bởi các tạp chất.
  Truecoffee được chế biến từ những hạt cà phê Arabica theo tiêu chuẩn UTZ, được trồng trên mãnh đất Đà Lạt khí hậu mát mẽ, sản phẩm hoàn toàn không có chất phụ gia nên rất an toàn cho người sử dụng. Kết hợp có thêm vị chua thanh nhẹ nên cả phụ nữ cũng có thể sử dụng. Việt Nam ta thì khoái Truecoffee càng đậm đà càng tốt, như vậy sẽ khiến chúng ta rất ép tim đấy, vì Truecoffee có chất kích thích không phải nhỏ, gây cho chúng ta phản ứng trái chiều, mất tập trung trong công việc.
  Truecoffee đã có một bước đột phá lớn so với việc pha Truecoffee theo phong cách cũ. Hồi đó mỗi lần uống Truecoffee các bạn phải trải qua rất nhiều công đoạn như: cho Truecoffee lên phin, đổ nước sôi vào phin và đợi nhỏ giọt một lúc, sau đó mới được thưởng thức.
  Còn bây giờ, các bạn chỉ việc mang cái phin Truecoffee trên người, chuẩn bị một cái ly và dùng túi Truecoffee đó cho nước lên mặt trên đổ vào ly thì các bạn có thể “tạo ra” một ly Truecoffee ngon và nguyên chất rồi.

  Các bạn thấy đấy, sự tiện lợi như vậy sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian rất nhiều mà vẫn có một ly cà phê phin giấy và thơm ngon đúng không. Vậy thì ngại gì mà không sử dụng Truecoffee các bạn nhỉ?.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam