Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Newyork đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng anh nhanh hiểu và hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhbang0908, 6 Tháng mười 2015.

 1. thanhbang0908 New Member

  Sự phát triển của kinh tế đã kéo theo trình độ nâng cao trí thức, mà một trong đó là trình độ về ngoại ngữ để bạn có thể mở rộng thêm kiến thức vì tất cả các kiến thức rộng bên ngoài điều bằng ngoại ngữ.
  Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, thì tiếng anh là một yếu nhu cầu bắt buộc cho tất cả nhân viên trong doanh nghiệp. Đó không chỉ là hành trang mà còn là bộ mặt của công ty với bạn bè đối tác nước ngoài.
  [IMG]

  Với Newyork bạn sẽ được đào tạo khả năng nói tiếng anh giao tiếp với ngoài nước ngoài một trong những kỹ năng quan trọng khi học tiếng anh, giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên người bản xứ vì thế khi đến trung tâm bạn sẽ được học và giao tiếp 100% là giáo viên người bản xứ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tham gia các lớp ngoại khóa do học viện trung tâm tự tổ chức.
  Các phương pháp học nói tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài
  1. Nghe các bài hát yêu thích bằng tiếng hay nghe radio trước khi đi ngủ đây là một trong những cách học tiếng anh mà dường như cải thiện hiệu quả trình độ nghe tiếng anh cho bạn. Dù bạn có thích tiếng anh hay không thì đây cũng sẽ là phản xạ tự nhiên vì nó sẽ trở thành thói quen với mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ.
  2. Xem các bộ phim nước ngoài có thêm phụ đề bằng tiếng anh, các bộ phim này sẽ giúp bạn tăng thêm hưng phấn khi học tiếng anh.
  3. Kết thêm bạn nước ngoài, tham gia các khóa học ngoại khóa vì ở đây sẽ có khá nhiều học viên người bản xứ sẽ dễ dàng cho bạn tìm kiếm cách học giao tiếp mới, nâng cao kỹ năng nói và không ngại giao tiếp.
  4. Đọc báo tiếng anh, có thể ta đọc ngay không hiểu nhưng nó sẽ dần trở thành thói quen, nó giúp ta nhớ mặt chữ và cách diễn đạt câu chữ ngữ pháp.
  5. Hãy xem tiếng anh như một ngôn ngữ giao tiếp để ta tự tin hơn là xem nó là một ngôn ngữ bắt buộc vì có rằng buộc thì ta sẽ không thể tiếp thu được nó và xem nó như nỗi sợ hãi.

  Vậy thì lợi ích của bạn có được khi học tại Newyork là gì ?
  Khóa học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tập trung phát triển các kỹ năng Tiếng Anh như nghe, nói, đọc&viết. Tuy nhiên, điểm khác biệt của chương trình được thiết kế tại Newyork là khóa học được tích hợp & cập nhật thêm các chủ đề kinh doanh liên quan tới đời sống xã hội & cuộc sống hiện đại hay những chủ đề gần gũi với công việc nơi công sở giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế. Chẳng hạn, học viên sẽ có nhiều cơ hội để học, thảo luận các chủ đề đa dạng như viết CV (đơn ứng tuyển), kỹ năng trả lời phỏng vấn ứng tuyển, kỹ năng đàm phán & viết thư thương mại.

  Cơ hội phát triển kỹ năng học tập chủ động cũng như kỹ năng làm việc nhóm thông qua các bài tập tình huống điển hình hoặc các dự án nghiên cứu thú vị.

  Thiết kế riêng cho học viên Việt Nam: Với 15 năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của người Việt Nam khi học ngoại ngữ, các chuyên gia Newyork & giảng viên phát triển phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp việc học trên lớp với chương trình học & tài liệu học trực tuyến giúp những giờ học luôn sinh động & phát triển sự sáng tạo của học viên.

  Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mở rộng kiến thức văn hóa và cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia các sự kiện ngoại khóa hoặc các hội thảo về học tiếng Anh hiệu quả do các giáo viên nước ngoài trực tiếp hướng dẫn.

  Kết thúc chương trình, học viên có thể
  Tự tin giao tiếp & sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế
  Thực hành và phát triển các kỹ năng làm việc như thuyết trình, viết báo cáo, viết email, tham gia hay tổ chức các cuộc họp, thương thuyết, và quan hệ xã hội
  Phát triển kỹ năng học tập chủ động & kỹ năng làm việc nhóm
  Bổ sung & xây dựng vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề kinh tế, xã hội & quốc tế
  Sẵn sàng tham gia kỳ thi TOEIC quốc tế hoặc tham dự các khóa học Luyện thi TOEIC ở trình độ cao

  HỌC VIỆN ANH NGỮ NEWYORK
  Trụ sở chính
  ĐC: Số 13B, Ngõ 61/10, đường Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: (04)6 685 7755
  Email: admin@newyork.edu.vn

  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  ĐC: Số 268, đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
  ĐT: 083 849 7340
  Email: admin@newyork.edu.vn

  Chi nhánh Đà Nẵng
  ĐC: Số 88, đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  ĐT: 0511 3821 307
  Email: admin@newyork.edu.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam