Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nếu bạn đang cần thiết kế website doanh nghiệp để phục vụ cho kinh doanh của mình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 22 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Bạn đang cần thiết kế website doanh nghiệp để phục vụ cho đoạt động kinh doanh của mình nhưng bạn chưa biết phải làm như thế nào? Vậy bạn không cần phải lo lắng vì điều này để Keyweb chúng tôi chỉ cho bạn những điều cần lưu ý khi thiết kế website nhé:

  Trước tiên, bạn cần xác định được mục đích sử dụng là gì? Bạn cần phải xem xét website dùng để làm gì?


   • Thứ nhất là bạn cần website dùng để giới thiệu công ty, thu thập dữ liệu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ cần thiết, cung cấp thông tin về sản phẩm, theo dõi, đánh giá, tiếp nhận phản hồi của khách hàng, thông tin cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Mục đích cuối cùng cần hướng đến là lượng khách hàng ghé thăm website, mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Như vậy, bạn đang cần thiết kế website doanh nghiệp với các chức năng cơ bản.

   • Thứ hai: bạn cần thêm những chức năng chính gì? Ví dụ như khách hàng có thể đặt hàng online, thanh toán trực tuyến, show chương trình khuyến mại, giảm giá đối với các sản phẩm và dịch vụ. Bạn muốn chức năng quản lý đơn đặt hàng, thu thập thông tin và phân loại theo hành vi khách hàng, giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, .... Lúc này, bạn đang cần thiết kế website bán hàng chuẩn seo

   • Còn rất nhiều loại website khác tùy theo từng lĩnh vực mà bạn đang hướng đến như: dịch vụ du lịch, giải trí, nhà hàng, khách sạn, nội thất.... nhưng cơ bản các trang web này sẽ có những chức năng tương tự các loại trên và có thể sẽ bổ sung thêm một số chức năng đặc biệt riêng theo lĩnh vực mà công ty đó kinh doanh.


  Khi có nhu cầu thiết kế website, khách hàng thường quan tâm đến hai vấn đề đó là chi phí dịch vụ và thời gian thực hiện?
   • Một website chất lượng, giá rẻ và được thiết kế trong thời gian ngắn để có thể đáp ứng ngay cho công việc kinh doanh luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, bạn nên nhìn nhận một cách khách quan và sâu sắc hơn trong vấn đề này. Để tạo một sản phẩm website chất lượng và có các chức năng sử dụng cần thiết, tối ưu, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp là cả một quá trình đầu tư thời gian, công sức để nghiên cứu và thực hiện theo tiêu chuẩn thiết kế website chuyên nghiệp.


  Chính vì vậy, tùy thuộc vào quy mô hoạt động kinh doanh và khả năng tài chính để bạn lựa chọn thiết kế website với mức chi phí nào cho phù hợp để quảng bá thương hiệu, mở rộng quy mô hoạt động và cạnh tranh với đối thủ.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam