Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nét quyến rũ ,độc đáo mang tên gỗ óc chó

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 5 Tháng tám 2016.

 1. Nội thất gỗ óc chó dù mới chỉ có mặt tại việt nam trong một thời gian khá ngắn, nhưng đã gây được sự chú ý, cũng như yêu thích của những khách hàng khó tính nhất, được đồng gia mang gỗ óc chó về việt nam, hiện nay gỗ óc chó được thiết kế và thi công nội thất biệt thự, chung cư khắp hà nội. Gỗ óc chó đang là loại gỗ được ưu chuộng nhất.
  [IMG]

  Nội thất cao cấp, đặc biệt kệ tivi gỗ óc chó là một sản phẩm không thể thiếu đối với phòng khách của mỗi gia đình.
  Chẳng cần màu mè hoa lá, cũng không cần “điểm phấn tô son” nội thất từ go oc cho tu nhien đẹp từ chính bản thân những đường vân gỗ tạo nên nó. Bóng thâm trầm và nâu ấm da diết, chẳng phải thế mà có người phụ nữ đã ví gỗ óc chó như rượu ủ lâu. Rượu càng ủ lâu càng nồng, gỗ óc chó càng ngắm nhiều càng say cũng như đàn ông càng có tuổi càng thú vị, với bộ sofa gỗ óc chó càng khiến cho sự say đắm đó kéo dài thêm.
  Go oc cho càng về phần gốc càng đẹp, bản thân gốc càng sần sùi lại càng quyến rũ. Từ một đường vân gỗ duy nhất, năm tháng mài dũa hun đúc cho cây lớn lên bằng những tầng tầng, lớp lớp phong ba bão táp, mưa, nắng chồng chéo lên nhau, quyện vào nhau tạo nên một sự quyến rũ đầy bí ẩn không thể bóc tách mang tên gỗ tự nhiên óc chó.
  Với gỗ óc chó sự cứng cáp và quyến rũ của nó thường được ẩn sâu trong những gốc cây sần sùi và gai góc nhưng qua bàn tay của những người thợ lành nghề sự quyến rũ và khí chất của gỗ óc chó dần hiện ra thâm trầm và mạnh mẽ như một người đàn ông phải trải qua va vấp để lớn lên trưởng thành.
Tags: noi that

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam