Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên tiến hành đình chỉ thai vào thời gian nào là an toàn nhất?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongtu, 8 Tháng sáu 2016.

 1. phongtu New Member

  Khi đã trót có thai ngoài mong muốn và đã xác định vấn đề bỏ thai thì ngoài vấn đề tìm hiểu về những thủ thuật bỏ thai an toàn, cơ sở y tế thực hiện bỏ thai thì vấn đề thời gian để tiến hành bỏ thai cũng là băng khoăn của rất nhiều nữ giới. Bởi vì biết được thời điểm phá thai phù hợp sẽ đảm bảo cho quá trình bỏ thai được diễn ra 1 cách an toàn, mang lại kết quả cao củng như giảm thiểu tối đa những tác động tới sức khỏe củng như khả năng mang thai về sau của sản phụ. Vậy khi nào thì bỏ thai là an toàn nhất? Dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ phụ khoa về vấn đề này:

  Thời điểm thực hiện đình chỉ thai an toàn nhất là khi nào?

  Theo những bác sỹ phong kham phu khoa Mayo thì khi tiến hành phương pháp đình chỉ thai không đúng thời điểm có thể dẫn đến những tác động không nhỏ tới sức khỏe của phụ nữ mang thai. Cho nên ngoài việc chọn lựa thủ thuật đình chỉ thai an toàn hay địa chỉ thực hiện phá thai uy tín thì việc quyết định thời điểm đình chỉ thai thích hợp cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

  [IMG]

  Các bác sĩ cũng cho biết thêm, thời điểm thích hợp nhất để tiến hành biện pháp bỏ thai là từ 8 tuần tới 12 tuần, vì khi đó thai đã ổn định trong dạ con. Nhiều bạn nữ vẫn nhầm tưởng cho rằng, bỏ thai phải được tiến hành càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy, những thai nhi dưới 4 tuần tuổi thường chưa đi vào hoặc đã vào dạ con nhưng độ bám dính lên thành dạ con rất nhỏ, nên nếu thực hiện phẫu thuật trong thời kì này thì rủi ro sót thai là rất cao.

  Bên cạnh đó, phá thai quá trễ, từ 15 tuần tuổi trở đi sẽ mang đến nhiều nguy cơ và những mối nguy hiểm rình rập đến sức khỏe của nữ giới. Khi này, thai đã có các mối liên hệ chặt chẽ với cơ thể của thai phụ nên cho dù áp dụng thủ thuật hiện đại nhất cũng khó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sản phụ.

  Vậy bỏ thai an toàn nhất vào thời điểm nào khi biết mình mang thai ngoài mong muốn hay vì lí do nào đi chăng nữa mà bạn không thể giữ lại bào thai thì nên xác định sớm, lựa chọn thời điểm thích hợp theo sự hướng dẫn của chuyên gia phụ khoa và lựa chọn cho mình thủ thuật phá thai để đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa các tác động cho sức khỏe của thai phụ sau khi bỏ thai.

  Trên đây là những chia sẻ về việc đình chỉ thai an toàn nhất vào thời gian nào. Nếu chị em cần được tư vấn thêm, bạn hãy gọi điện tới số điện thoại: 0839293929 để được các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Mayo tư vấn trực tiếp.

  Biện pháp bỏ thai tuyệt đối phải được tiến hành ở những bệnh viện đảm bảo và an toàn để hạn chế đến mức thấp nhất những nguy cơ dẫn tới tai biến nguy hiểm. Phòng khám phụ khoa đặt tại 35B -35C đường 3/2, Phường 12, Quận 10 TPHCM là một trong các pha thai an toan o tphcm đáng tin cậy.
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam