Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên sử dụng vách kính cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi gavitgiong, 6 Tháng mười một 2015.

 1. gavitgiong New Member

  Sử dụng vách kính không chỉ làm cho không gian được liền mạch, mà vẫn tạo sự ngăn cách giữa các không gian, giúp trông rộng rãi, sạch sẽ, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng thấp sáng. Vach kinh còn có tác dụng giữ ấm vào mùa đông, khiến cho không gian luôn đảm bảo kín gió trong khi không khí vẫn thông thoáng, tự nhiên.
  [IMG]
  Hình ảnh: Vách kính cường lực Citywindow


  Vách kính có nhiều loại, nhưng an toàn nhất là kính cường lực với loại vách kính này phần kính được nhà sản xuất tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng chắc, hạn chế khả năng bị bể, vỡ do ngoại lực tác động. Nếu không may, vì lực tác động nào đó quá lớn vượt giới hạn chịu đựng làm vỡ kính thì khi vỡ kính sẽ tạo thành các hạt trơn, chứ không sắc nhọn như kính thông thường, vì vậy không gây nguy hiểm. Khi lắp đặt vách kính bạn nên hết sức chú ý đến thương hiệu chất lượng của các phần phụ kiện như tay nắm, khớp nối, kẹp kính, giá đỡ...

  Lựa chọn những phụ kiện đúng tiêu chuẩn sẽ giúp vách kính được dựng chắc chắn, ổn định, tiện lợi khi đóng mở không gây ra tiếng động và lâu bị han gỉ khi sử dụng.
  Lời khuyên: Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên lau, vệ sinh vách kính bằng nước hoặc các hoá chất làm sạch chuyến dụng phù hợp. Chú ý không để những hóa chất bám vào các phụ kiện bằng kim loại vì có thể làm chúng bị gỉ hư hại nhanh chóng.

  Nguồn:
  Nên sử dụng vách kính cho ngôi nhà của bạn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam