Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên sắm vali hay túi xách du lịch cho các nam giới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 16 Tháng tám 2016.

 1. trinhhong01 Member

  Bạn chuẩn bị có một chuyến đi du lịch sau cho ngày hè nhiều niềm vui rất nhiều trải nghiệm, và sắm những trang bị chắc phải có một list danh sách dài đó, nhưng một đồ dùng không thể nào thiếu được các bạn nghĩ ấy là gì? một chiếc vali hay túi xách du lịch nam đựng tất tần tất các đồ vật của các bạn.
  Nhưng việc cân nhắc để sắm cho mình thì đâu có dễ dàng một chút nào cho các các bạn đâu nhỉ, nếu sắm cái vali lớn bự thì lại phát triển thành vật cản cho chuyến đi đầy cồng kênh, một chiếc túi xách bé quá ko đủ để dùng trong khi thì lại quá tiếc.
  Xem xét độ dài của hành trình chuyến đi
  Đối với giờ giấc là một – 3 ngày đêm: sẽ là chuyến đi ngắn ngày như dã ngoại, phượt bán kính ko quá xa mình, các bạn sắm di chuyển bằng những phương tiện khác nhau, hay đi xe máy vừa du ngoại kết hợp thiên nhiên thì lựa chọn một chiếc túi xách du lịch có quai đeo gọn nhẹ đơn thuần, chỉ phải đủ chứa mấy bộ quần áo, đồ dùng cấp thiết như: dầu gội gói, kem đánh răng, bàn chải, xà phòng,… các bạn hoàn toàn để phía trước hay Nếu ko lai ai đường sau thì phần yên còn lại là dành cho em nó.

  [IMG]
  Việc ôm đồm quá nhiều vật dụng cá nhân rồi cũng không dùng hết chỉ tội năng nhọc, vật lộn với các túi siêu bự mà mình đã lỡ tìm.
  Còn đối với các cuộc hành trình từ 1 tuần trở lên chắc rằng một chiếc túi xách nam da không thể nào là sáng kiến xuất sắc được nữa mà giờ đây một sản phẩm vali kéo mini để các bạn chứa được nhiều đồ hờn cho chuyến đi.
  Quyết định địa điểm cho chuyến đi
  Địa điểm là yếu tố quyết định khá nhiều trước mua đồ đạc mang đi cũng như chiếc túi hay vali to bự cho mình. nếu như bạn thích vượt qua các thử thách của thiên nhiên, như trèo đèo lội suối thì tôi nghĩ 1 sản phẩm vali kéo lê lết thì thật quá tệ ồi, mà thay thế vào đó là sản phẩm túi xách nam có quai đeo chéo thuận tiện mỗi khi di chuyển tại địa điểm khó khắn.
  [IMG]
  Còn bạn thích đi biển thì chắc chắc phải mang khá nhiều đồ để diện thì sản phẩm vali là các bạn đồng hành cùng các bạn cho chuyến đi lần này rồi đó. thoải mái bỏ thật nhiều đồ cho bản thân.
  Qua bài viết hôm nay các bạn đã mua cho bản thân mình sản phẩm túi du lịch cỡ lớn, hay túi xách du lịch mini rồi. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và nhiều niềm vui nhé.
Tags: túi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam