Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 14 Tháng bảy 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Chẳng hạn, sử dụng 1 lực mạnh để niềng răng thì khách hàng sẽ đau và các bạn có khả năng chịu đựng được sự đau này, thế nhưng về lâu về dài thì sẽ làm bạn chán nản và quy trình niềng răng thẩm mỹ sẽ ko bền lâu. Với lực kéo quá mạnh có khả năng làm cho răng khách hàng lung lay, viêm tủy, tụt nướu,…
  [IMG]
  Tuy nhiên với kỹ thuật sử dụng niềng răng mắc cài tự đóng hay niềng răng không mắc cài tiên tiến hiện nay nha sĩ có thể kiểm soát lực 1 phương pháp nhẹ nhàng, liên tục và lâu dài để giảm đau cho khách hàng cùng giảm nhiều biến chứng phụ như tụt lợi, tiêu xương kết quả mang đến sẽ lâu dài hơn.
  Thẩm mỹ trong khi niềng răng
  Do cần nói chuyện cùng công việc phải thẩm mỹ là tình trạng quan trọng mà nhiều người trưởng thành quan tâm. Bởi vậy, giúp khắc phục hiện tượng này chúng ta có thể chọn lựa mắc cái sứ, mắc cài mặt trong răng hay niềng răng invisalign thẩm mỹ.
  Mắc cài sứ
  Mắc cài niềng răng sứ cũng được gắn trên mặt ngoài của răng giống như mắc cài kim loại. Mắc cài niềng răng sứ sở hữu màu giống bằng răng thật cần khó phát hiện khách hàng đang sử dụng niềng.
  [IMG]
  Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt lưỡi
  Bằng công nghệ này những mắc cài được gắn lên mặt trong của răng, do đó sẽ Không ai phát hiện ra chúng ta đang niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên phương pháp này độ không dễ cần tay nghề bác sỹ có tay nghề cao.
  Niềng răng không mắc cài invisalign
  Bằng nhiều máng niềng trong suốt cùng được thiết kế vừa khít ôm sát răng nên người đối diện sẽ ko biết răng chúng ta đang niềng răng nha khoa, mang lại hoàn mỹ tối đa cùng tạo cảm giác thoải mái cho người đeo niềng. Để biết đáp án của câu hỏi niềng răng cho trẻ em có tốt không? bạn hãy liên hệ với Bác sĩ Nha khoa để được tư vấn kĩ càng hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam